Tuyển nhà chính thức đoạt vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, loạt hot girl làng game có hành động “ăn mừng” độc đáo

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/06/2021 10:19 AM

 
  thích

Áo cờ đỏ, sao vàng đã được các hot girl “treo” ngập tràn trên mạng xã hội.

Dù để thua UAE 2-3 ở lượt trận cuối nhưng với những gì đã thể hiện, tuyển Việt Nam chung cuộc có kết quả đứng nhì bảng G với 17 điểm. Theo quy định của FIFA, thầy trò HLV Park Hang-seo bị trừ 6 điểm (do thắng đội cuối bảng Indonesia ở 2 lượt trận), còn 11 điểm cùng hiệu số +2 và chắc chắn nằm trong nhóm 5/8 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất, qua đó chính thức đoạt vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - một cột mốc lịch sử mới của bóng đá Việt Nam

Tuyển nhà chính thức đoạt vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, loạt hot girl làng game có hành động “ăn mừng” độc đáo - Ảnh 1.

Dẫu không được tận hưởng niềm hạnh phúc vỡ òa như hai cuộc gặp đối thủ trước nhưng tinh thần thi đấu vững vàng, không bỏ cuộc của các cầu thủ áo đỏ, kiên cường gỡ lại 2 bàn khi trước đó bị dẫn 3 - 0 cũng đã khiến cho người hâm mộ trong nước nức lòng và tự hào. 

Tuyển nhà chính thức đoạt vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, loạt hot girl làng game có hành động “ăn mừng” độc đáo - Ảnh 2.

Streamer Hường Lulii "ăn mừng" trên Facebook.

Hòa chung cảm xúc với fan bộ môn thể thao vua, loạt nữ hot girl làng game cũng “nhuộm” đỏ màu cờ sắc áo trên Facebook cá nhân của mình. Bên cạnh đó, các cô nàng xinh đẹp không quên gửi lời chúc mừng, động viên những “người hùng” sân cỏ vì đã không ngừng nỗ lực, cống hiến, có streamer còn trở thành fan, thậm chí đùa vui rằng sẽ đặt tên cho con mình sau này như tên các cầu thủ với hy vọng sẽ “tỏa sáng” như các anh.

Tuyển nhà chính thức đoạt vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, loạt hot girl làng game có hành động “ăn mừng” độc đáo - Ảnh 3.

Nhóm nữ streamer nhà V Gaming thể hiện sự tự hào của mình.

Streamer Liên Quân Mobile Mei Mei hòa chung niềm vui lớn.

Tuyển nhà chính thức đoạt vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, loạt hot girl làng game có hành động “ăn mừng” độc đáo - Ảnh 5.

Cặp streamer Quỳnh Alee - Gấm Kami cũng nhuộm đỏ Facebook.

Tuyển nhà chính thức đoạt vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, loạt hot girl làng game có hành động “ăn mừng” độc đáo - Ảnh 6.

Nữ streamer Mèo 2K4 rạng rỡ trong chiếc áo đỏ.

Hot girl áo hai dây Đinh Triệu Đoan Nghi.

"Bà Tưng" Huyền Anh cũng thể hiện tình yêu bóng đá của mình.

Tuyển nhà chính thức đoạt vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, loạt hot girl làng game có hành động “ăn mừng” độc đáo - Ảnh 9.

Nữ MC Thảo Trang trong tà áo dài

Tuyển nhà chính thức đoạt vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, loạt hot girl làng game có hành động “ăn mừng” độc đáo - Ảnh 10.

Hot girl Ngọc Trân "thả tim" cho đội tuyển.

Tuyển nhà chính thức đoạt vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, loạt hot girl làng game có hành động “ăn mừng” độc đáo - Ảnh 11.

Hot girl Linh Chi khoe nhan sắc trong màu áo dân tộc.

Tuyển nhà chính thức đoạt vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, loạt hot girl làng game có hành động “ăn mừng” độc đáo - Ảnh 12.

Streamer Cô Chíp cũng "cháy" cùng nhịp đập trái bóng.

Sau khi làm nên lịch sử đoạt vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, tuyển Việt Nam đón nhận thêm tin vui khi chính thức góp mặt ở VCK Asian Cup 2023, với vị trí thứ 4 trong danh sách các đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Đây thực sự là niềm vui nhân đôi cho thầy trò HLV Park Hang-seo và là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của các cầu thủ tuyển Việt Nam.