“Tuyên ngôn tình yêu lại có 18+, thằng chồng bị gì vậy?”: Pha bóc phốt hài hước của gái xinh

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 15/03/2020 09:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Chưa cưới chưa biết, cưới về mới giật mình. Nàng game thủ hết hồn khi phát hiện niềm đam mê đậm chất "18+" của chồng ảo…

Khi mới yêu hồn nhiên biết bao nhiêu, lúc yêu lâu, yêu dài bỗng phát hiện ra tâm tính thật của người ấy mới ngã ngửa… Dù không thường xuyên hiện hữu nhưng những câu chuyện về "bộ mặt thật", tính cách thật của người yêu xa vẫn đôi khi khiến chúng ta phì cười. Đó có thể là thói quen đã cố gắng che giấu, lời đường ý mật bấy lâu hóa ra toàn "copy" trên mạng hoặc đơn giản chỉ là nhiều pha "nói dối" khiến nàng hết hồn…

“Tuyên ngôn tình yêu lại có 18+, thằng chồng bị gì vậy?”: Pha bóc phốt hài hước của gái xinh - Ảnh 1.

Câu chuyện hài hước của nàng game thủ M.T.D trong cộng đồng Gun Gun Mobile là một minh chứng của việc "đổi tính đổi nết" sau khi yêu lâu. Làm quen được một "anh chàng" qua game, tìm hiểu nhau bấy lâu đã "kết" lắm rồi, 2 bạn trẻ quyết định tiến tới một đám cưới ảo thật đẹp, thật tình. Chuyện cũng sẽ như bao người khác nếu cả 2 vẫn bình thường cùng nhau kéo rank, săn Boss, đi phụ bản… Cho đến khi nàng ta bất ngờ phát hiện một chi tiết nhỏ gây hoang mang tột độ.

“Tuyên ngôn tình yêu lại có 18+, thằng chồng bị gì vậy?”: Pha bóc phốt hài hước của gái xinh - Ảnh 2.

Chẳng biết từ khi nào, chàng ta đã để sẵn tuyên ngôn tình yêu bằng những câu từ nghe khá "củ chuối", có pha chút "trẻ trâu": "Hiphop never die, xem ***tai never sai!".

Thường thường, khi đặt câu tuyên ngôn này, nhiều cặp đôi sẽ sử dụng những câu từ thật tình cảm, thật sâu đậm để minh chứng cho cuộc hôn nhân "ảo" viên mãn, hạnh phúc. Ấy vậy mà, chàng trai "chồng ảo" của M.T.D lại có vẻ khá "cợt nhả", không biết định trêu tức nàng ta hay sao mà lại để câu tuyên ngôn "lầy" tới mức này.

“Tuyên ngôn tình yêu lại có 18+, thằng chồng bị gì vậy?”: Pha bóc phốt hài hước của gái xinh - Ảnh 3.

Nếu bạn đọc chưa biết, ***tai là một khái niệm phim khá nổi tiếng bắt nguồn từ Nhật Bản. Theo từ điển Oxford, ***tai được xem là một nhánh nhỏ trong anime, khai thác các văn hóa phẩm KHÔNG lành mạnh… Về cơ bản thì đây là những thước phim chẳng khác gì "phim người lớn" nhưng được vẽ giống phim hoạt hình.

Bởi vậy mới nói, cô nàng M.T.D đã khá hoảng hốt khi phát hiện ra câu tuyên ngôn của anh "chồng ảo" mà mình mến thương bấy lâu nay. Nếu như chỉ là đùa vui thì nàng ta đã đủ hết hồn, còn nếu như đây là đam mê thật sự của gã, có lẽ cô nàng sẽ phải suy tính lại về mối quan hệ hiện nay chăng?

“Tuyên ngôn tình yêu lại có 18+, thằng chồng bị gì vậy?”: Pha bóc phốt hài hước của gái xinh - Ảnh 4.

Bài đăng tải của M.T.D nhanh chóng thu hút được hàng trăm game thủ khác, hết thảy đều cảm thấy khá hài hước trong tình huống này. Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ chàng trai chỉ là muốn "trêu chọc" vợ mình chút thôi, một số khác lại khuyên M.T.D nên mạnh tay xóa ngay tuyên ngôn trên, tự đặt một câu khác văn hoa hơn, ý nghĩa hơn.

“Tuyên ngôn tình yêu lại có 18+, thằng chồng bị gì vậy?”: Pha bóc phốt hài hước của gái xinh - Ảnh 5.

Dù chàng nhân vật chính vẫn chưa thấy lên tiếng thanh minh nhưng một sự thật đã được kiểm chứng là ở cộng đồng Gun Gun Mobile, phần lớn các nam gamer đều khá "lầy lội". Những sự vụ "troll" người yêu như thế này là không hiếm gặp và nếu có nàng nào bỗng rơi vào tình cảnh tương tự thì cũng nên tự trấn an bản thân, bởi biết đâu, chỉ vài phút sau chàng ta sẽ xuất hiện và làm một pha "ú òa" ngay thôi…

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/