Tuyển dụng streamer - Xu hướng mới và cơ hội việc làm mở ra cho các bạn trẻ yêu game tại Nimo TV

thinga  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2021 01:30 PM

Những năm gần đây, streamer là một nghề rất hot, có ảnh hưởng lớn trong xã hội và là ước mơ của nhiều bạn trẻ mê game. Nhưng làm sao để có thể bắt đầu làm streamer và thành công trên con đường này?

Streamer - Nghề nghiệp siêu hot và dẫn đầu xu hướng

Là một nghề từng rất mới mẻ và không được coi trọng nhưng hiện nay, với nhu cầu giải trí tăng cao, nhiều streamer đã khẳng định được tài năng và có ảnh hưởng sâu rộng trong giới trẻ. Nghề streamer trở thành mơ ước của hàng ngàn bạn trẻ, đặc biệt là những người đam mê Esports.

Tuyển dụng streamer - Xu hướng mới và cơ hội việc làm mở ra cho các bạn trẻ yêu game tại Nimo TV - Ảnh 1.

Độ Mixi và Refund Gaming tại đêm NimoTV Gala.

Độ Mixi - 1 tượng đài trong giới streamer Việt và hiện tại đang là 1 trong những streamer có sức hút nhất đang hoạt động ở Nimo TV. Một buổi livestream của anh có thể lên đến hơn 500.000 người xem cùng lúc và những đoạn video cắt từ livestream thường xuyên viral trên khắp mọi mặt trận.

Bên cạnh sự nghiệp lên hương, nhiều streamer nổi tiếng có cả đường tình suôn sẻ cùng bạn gái xinh đẹp khiến fan không ngớt hâm mộ như Tui Tên Bô, DjChip, Snake,...

Tuyển dụng streamer - Xu hướng mới và cơ hội việc làm mở ra cho các bạn trẻ yêu game tại Nimo TV - Ảnh 2.

Rambo - thành viên nổi tiếng của Refund Gaming mới đây đã thông báo lên chức bố cùng người yêu xinh đẹp.

Những cái tên Misthy, Xemesis, các thành viên Refund Gaming,... đều có lượt theo dõi cao ngất ngưỡng ở Nimo TV và nhận được sự yêu quý, quan tâm cực lớn từ cộng đồng.

Tuyển dụng streamer - Xu hướng mới và cơ hội việc làm mở ra cho các bạn trẻ yêu game tại Nimo TV - Ảnh 3.

Misthy là 1 streamer nữ rất thành công ở thời điểm hiện tại.

Ở Việt Nam hiện tại có khoảng 600 - 700 streamer hoạt động chuyên nghiệp, có thu nhập ổn định và là ước mơ của nhiều người trẻ. Ngoài thu nhập từ tiền donate, các streamer có thể kiếm thêm từ các hoạt động quảng cáo và đặc biệt là hợp đồng livestream với các nền tảng như Nimo TV. Bên cạnh đó, họ còn được hỗ trợ phát triển, quảng bá hình ảnh và kết nối các mối quan hệ để thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Nimo TV: Nền tảng live stream game chuyên nghiệp và cộng tác với những streamer hàng đầu

Khoảng 2 năm trở lại đây, Nimo TV đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong giới Esports với những bản hợp đồng cùng các streamer nổi tiếng nhất và liên tục phát sóng các giải đấu Esports hàng đầu.

Với hàng loạt cái tên: Độ Mixi, Refund Gaming, Misthy, Ngân Sát Thủ, Bộ Bim… và những thành viên từ các đội tuyển có tiếng trong làng Esports Việt: SBTC, Cerberus Esports, The Expendables,...đã đến và gắn bó với nền tảng. Có thể khẳng định, Nimo TV là một môi trường và bàn đạp tốt để các bạn trẻ tiến gần hơn tới ước mơ streamer khi luôn quan tâm và hỗ trợ streamer hết mình.

Tuyển dụng streamer - Xu hướng mới và cơ hội việc làm mở ra cho các bạn trẻ yêu game tại Nimo TV - Ảnh 4.

Bộ Bim nhận quà bất ngờ từ Nimo TV trong ngày sinh nhật ngay giữa buổi stream

Những cái tên mới nổi gần đây gắn liền với tựa game GTA5 siêu hot hầu như đều có xuất phát điểm từ Nimo TV: NoHope, A Thoong, Ring Rảnh Rỗi,...

Bên cạnh đó, Nimo TV còn thường xuyên tự tổ chức và đồng phát sóng những giải đấu Esports lớn nhất hiện nay như CKTG 2021, PMPL SEA CHAMPIONSHIP S4, PGL Major Stockholm 2021 hay sắp tới đây là PUBG Global Championship 2021.

Làm thế nào để trở thành streamer ở Nimo TV?

Hằng tháng, Nimo TV đều đặn tổ chức các sự kiện tuyển dụng, tìm kiếm streamer mới ở hầu hết các tựa game với giải thưởng tiền mặt giá trị cùng cơ hội ký hợp đồng và trở thành streamer chính thức tại đây. Đối tượng mà các sự kiện này hướng đến là mọi người ở mọi độ tuổi, có sở thích chơi game và mong muốn trở thành streamer.

Đặc biệt, trong tháng 11 này, Nimo TV đang tìm kiếm streamer ở hầu hết các tựa game đang được giới trẻ yêu thích. Các sự kiện diễn ra xuyên suốt từ đầu tháng đến cuối tháng với yêu cầu đơn giản là livestream tựa game bạn muốn và đua top tại các BXH để nhận giải thưởng tiền mặt giá trị:

Chỉ cần đăng ký tham gia đúng tựa game bạn yêu thích và bắt đầu ước mơ stream ngay hôm nay:

- Sự kiện tìm kiếm streamer PUBG: https://article.nimo.tv/p/1066/phsh_pubg_november.html

- Sự kiện tìm kiếm streamer GTA5: https://article.nimo.tv/p/1066/streamgta5season2.html

- Sự kiện tìm kiếm streamer PUBG Mobile: https://article.nimo.tv/p/1066/pubgmobilenextstar_Nov.html

- Sự kiện tìm kiếm streamer Liên Quân Mobile: https://article.nimo.tv/p/1066/aovtuyendung11.html

Và nhiều sự kiện dành cho các tựa game khác: Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, Naraka: Bladepoint, Free Fire... đều đang diễn ra ở nimo.tv. Liên hệ fanpage Nimo TV để biết thêm thông tin chi tiết về các sự kiện trên.

Nếu bạn đang tự hỏi: Làm cách nào để trở thành streamer, nên bắt đầu từ đâu thì đừng ngại ngần nhấn nút tham gia ngay nhé!


Xem thêm:

Nimo TV