Tuyên bố quá lười, không có thời gian mặc quần áo, nữ streamer lên sóng trong tình trạng "mát mẻ" khiến người xem sốc nặng

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/10/2021 09:50 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Lý do của cô nàng streamer đưa ra cũng không quá thuyết phục đi mà.

Theo thời gian, trào lưu khoe thân trên sóng livestream đang xuất hiện ngày một nhiều và thậm chí, mức độ còn càng trở nên táo bạo hơn. Suy cho cùng, xu thế này cũng dễ hiểu khi mà rõ ràng, khi các nội dung thông thường dần trở nên nhàm chán, thiếu đi sự thú vị thì chính những đề tài mang xu hướng giật gân, gây sốc này mới trở thành thứ dễ dàng thu hút người xem hơn. Điển hình như trường hợp dưới đây của Haru, nữ streamer vừa khiến người xem phải sốc nặng, đồng thời không ngừng đổ xô vào kênh livestream của cô nàng chỉ vì một lý do.

Tuyên bố quá lười, không có thời gian mặc quần áo, nữ streamer lên sóng trong tình trạng mát mẻ khiến người xem sốc nặng - Ảnh 1.

Haru vốn nổi tiếng với sự táo bạo trên sóng livestream của mình

Tuyên bố quá lười, không có thời gian mặc quần áo, nữ streamer lên sóng trong tình trạng mát mẻ khiến người xem sốc nặng - Ảnh 2.

Cô nàng cũng rất nổi bật với thân hình đầy đặn, gợi cảm

Theo đó, trong phiên livestream gần đây, Haru đã khiến vô số fan phải cảm thấy bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh có phần hơi khác lạ trên sóng. Sở dĩ nói như vậy vì thay cho khung cảnh mọi ngày, lần này, Haru lại đặt camera ở vị trí khác biệt, chỉ để người xem nhìn thấy phần ngực trên của cô nàng thay vì toàn cảnh như mọi khi. Và nếu có ai thắc mắc, hãy đọc tiêu đề của buổi phát sóng bạn sẽ hiểu. "Thật khó chịu khi mặc quần áo" - đó chính là tiêu đề mà Haru dùng để thu hút người xem tới với buổi phát sóng của mình.

Tuyên bố quá lười, không có thời gian mặc quần áo, nữ streamer lên sóng trong tình trạng mát mẻ khiến người xem sốc nặng - Ảnh 3.

Hình ảnh của Haru trong phiên phát sóng gần đây

Tuyên bố quá lười, không có thời gian mặc quần áo, nữ streamer lên sóng trong tình trạng mát mẻ khiến người xem sốc nặng - Ảnh 4.

Cô nàng streamer khiến cho không ít người phải cảm thấy bất ngờ

Và trong suốt phiên phát sóng ấy, Haru cũng chẳng làm gì nhiều. Không có các màn vũ đạo như mọi khi, cũng chẳng có các pha hành động tạo điểm nhấn, cô nàng chỉ gần như giữ nguyên một tư thế rồi ngồi tâm sự với fan. Nhạt nhẽo là vậy, nhưng với tiêu đề quá đỗi thu hút kia, kênh livestream của Haru cũng cứ thế mà lên view ầm ầm.

Tuyên bố quá lười, không có thời gian mặc quần áo, nữ streamer lên sóng trong tình trạng mát mẻ khiến người xem sốc nặng - Ảnh 5.

Kênh livestream của cô nàng streamer chứng kiến lượng view kỷ lục trong phiên phát sóng

Bản thân Haru sau đó cũng thừa nhận mình đang ở trạng thái "mát mẻ" 100% và đó cũng là lý do khiến cho camera chỉ dám quay một phần của thân trên. Giải thích cho sự tò mò của khán giả trước quyết định này, nàng streamer chỉ đơn giản dùng một từ mà thôi. Đó chính là "bận rộn" tới mức lười và ngại mặc quần áo khi lên sóng. Nghe qua thì có vẻ không thuyết phục lắm, nhưng chẳng lẽ lại thừa nhận trực tiếp đây là chiêu trò để câu view. 

Tuyên bố quá lười, không có thời gian mặc quần áo, nữ streamer lên sóng trong tình trạng mát mẻ khiến người xem sốc nặng - Ảnh 6.

Trong quá khứ, cô nàng cũng từng có không ít các chiêu trò câu view gây sự chú ý

Tuyên bố quá lười, không có thời gian mặc quần áo, nữ streamer lên sóng trong tình trạng mát mẻ khiến người xem sốc nặng - Ảnh 7.

Cũng chẳng thiếu lần chấp nhận thả rông trên sóng