Tuyên bố kiếm nhiều tiền để làm từ thiện, streamer nổi tiếng bất ngờ bị bắt sau đó vì ép trẻ vị thành niên bán dâm

Mặt Trứng  - Theo Helino | 27/08/2019 03:30 PM

 
  thích

Anh chàng streamer còn hẹn ngày ra đầu thú với cảnh sát luôn cho cẩn thận.

Mới đây, một vụ án vừa xảy ra đã làm rúng động cộng đồng streamer ở Trung Quốc khi một trong những tên tuổi của làng streamer ở đất nước này mang tên Cao Phi vừa bị bắt với lý do mà không nhiều người có thể tưởng tượng tới: lừa đảo các bé gái vị thành niên vào con đường mại dâm.

Cụ thể, ngày 19/8 vừa qua, anh chàng Cao Phi này đã bị cảnh sát tỉnh Chiết Giang bắt giữ sau khi nghi ngờ anh chàng streamer nổi tiếng với hơn 4 triệu lượt theo dõi trên nền tảng chia sẻ video Kuaishou này có những hành vi bắt cóc, ép buộc các bé gái tuổi vị thành niên làm gái mại dâm.

Tuyên bố kiếm nhiều tiền để làm từ thiện, streamer nổi tiếng bất ngờ bị bắt sau đó vì ép trẻ vị thành niên bán dâm - Ảnh 1.

Streamer Cao Phi khi bị cảnh sát bắt

Theo như thông báo từ phía cảnh sát, đối tượng này đã dính vào một vụ ẩu đả đáng chú ý đợt tháng 6/2018. Và kể từ đó, anh chàng cũng đã lọt vào danh sách đen của lực lượng chức năng. Sau một thời gian theo dõi và quan sát, họ phát hiện ra rằng bên cạnh công việc là một streamer, Cao Phi còn có liên quan tới các vụ bắt cóc và buôn bán trẻ em gái làm gái mại dâm. Quả là đáng thất vọng khi trước đây, trong một lần phỏng vấn với tờ Zhuji Daily, Cao Phi luôn khẳng định bản thân trong sạch và không làm gì trái pháp luật. Thậm chí, hắn còn khẳng định rằng tất cả nội dung video của mình đều mang tính tích cực cho người xem.

Sở dĩ Cao Phi phải khẳng định như vậy vì bản thân anh chàng streamer này bắt đầu nổi lên và có tiếng trên mạng cũng nhờ những màn chơi ngông có tiếng. Cụ thể, vào hồi năm 2016, cái tên Cao Phi bắt đầu được nhắc đến sau một video đăng tải với nội dung hắn đập phá siêu xe Lamborghini lên mạng internet và nhanh chóng thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ. Kể từ khi được chia sẻ rầm rộ, đứng trước ý kiến chỉ trích của nhiều người, gã streamer này lên tiếng bào chữa rằng tất cả chỉ là dàn dựng, còn chiếc xe vẫn hoàn toàn lành lặn.

Tuyên bố kiếm nhiều tiền để làm từ thiện, streamer nổi tiếng bất ngờ bị bắt sau đó vì ép trẻ vị thành niên bán dâm - Ảnh 2.

Anh chàng trở nên nổi tiếng sau clip đập phá xe Lamborghini trên mạng xã hội

Thậm chí, Cao Phi cũng luôn khoe khoang sự giàu có của bản thân mình với cộng đồng người xem khi chia sẻ hắn từng kiếm được hơn 6 triệu NDT (khoảng 21 tỷ VND) bằng việc livestream nhưng phần lớn số tiền này đã được hắn dùng cho công tác từ thiện. Còn trước đó, với việc sở hữu 4 triệu người theo dõi trên trang mạng xã hội Kuaishou, Cao Phi cũng sở hữu cho mình lượng thu nhập ấn tượng phần lớn là từ quà tặng, phần thưởng của người xem, có trị giá từ vài nghìn cho tới 200 nghìn NDT (tương đương 700 triệu VND). Và sau khi nghe những chia sẻ như vậy, có lẽ chẳng ai nghĩ rằng Cao Phi lại liên quan tới đường dây tội phạm kia.

Và theo thông tin từ phía cảnh sát, họ chỉ phát hiện ra nơi ẩn nấp của gã streamer này sau khi Cao Phi đăng tải hai đoạn clip quay đứa con trai mới sinh của mình lên MXH Weibo. Tại nhà bố mẹ ruột của hắn, lực lượng chức năng phát hiện ra một số súng, dao giả cùng điện thoại và chứng minh thư. Cảnh sát đã vận động phụ huynh của hắn khuyên con trai ra đầu thú, nhưng Cao Phi lại cực kỳ thẳng thắn và thông báo rằng hắn sẽ ra đầu thú sau khi tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai.