Tuyên bố "ba con sói" chỉ có tỷ lệ 82% an toàn, nữ Youtuber giới thiệu hai phương pháp tuyệt đối 99% khiến tất cả ngỡ ngàng

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/08/2020 03:15 PM

Pha sáng chế có một không hai của cô nàng Youtuber khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng.

Đó chính là câu chuyện về cô nàng Youtuber mang tên Mrs Science - một người thường xuyên thực hiện các tuyến nội dung giải thích các hiện tượng cuộc sống hàng ngày. Và cách đây ít ngày, cô nàng đã tung ra một video trong đó giới thiệu tới 15 biện pháp tránh thai phổ biến trong y học hiện nay, trong đó có hai phương pháp mà xác suất thành công lên tới 99%.

Tuyên bố ba con sói chỉ có tỷ lệ 82% an toàn, nữ Youtuber giới thiệu hai phương pháp tuyệt đối 99% khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Cô nàng Youtuber gây sốc với tuyên bố

Cụ thể, như nàng Youtuber giới thiệu, đó chính là "dụng cụ tránh thai trong tử cung" và cô cho biết mình cũng đã lắp sẵn một chiếc trong người. Theo như nàng Youtuber tiết lộ, biện pháp tránh thai này sẽ giúp cho các cô nàng không cần phải dùng thuốc, có khả năng tránh thai cao tới 99% và nếu muốn, chỉ cần tháo dụng cụ này ra thì bạn vẫn tiếp tục có thể "có thai" sau khi quan hệ như bình thường. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đồng thời giới thiệu một phương án cũng có hiệu quả gần như tuyệt đối khác là thuốc tránh thai, nhưng chúng sẽ có những lựa chọn khác nhau tùy theo điều kiện thể chất cá nhân.

Tuyên bố ba con sói chỉ có tỷ lệ 82% an toàn, nữ Youtuber giới thiệu hai phương pháp tuyệt đối 99% khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Theo đó, dụng cụ tránh thai và thuốc mới là công cụ an toàn nhất

Sau đó, cô nàng Youtuber càng gây bất ngờ hơn khi tuyên bố phương pháp tránh thai phổ biến nhất hiện nay là dùng bao cao su, thế nhưng nếu áp dụng đúng thì tỷ lệ tránh thai của phương án này chỉ khoảng 82% thôi, nhưng ít ra nó cũng có ưu điểm là tránh được các bệnh hoa liễu, lây lan. Nữ Youtuber này cũng khuyến nghị mọi người nên lựa chọn bạn đời cẩn thận, đồng thời hiểu rõ lịch sử tình dục của đối phương để tự bảo vệ mình.

Tuyên bố ba con sói chỉ có tỷ lệ 82% an toàn, nữ Youtuber giới thiệu hai phương pháp tuyệt đối 99% khiến tất cả ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Còn bao cao su chỉ có tỷ lệ 82% an toàn mà thôi

Ngay sau khi xuất hiện trên Youtube, đoạn clip đã lập tức gây nên khá nhiều xôn xao từ phía cộng đồng mạng cũng như nhận được rất nhiều sự bàn tán. Ngay sau khi đọc xong, rất nhiều người đã tỏ ra cảm thán, cho rằng bản thân đã học thêm được rất nhiều kiến thức mới. Đồng thời, điều bất ngờ nhất chính là việc bao cao su chỉ có tỷ lệ an toàn 82% mà thôi. Thế mới thấy, không phải thứ gì chúng ta thấy an toàn thì đều an toàn thật sự đâu nhé.