Tuy không phải là nhân vật chính trong anime, nhưng 8 cái tên này vẫn mạnh hơn cả main

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/11/2021 01:14 PM

 
  thích

Có lẽ do họ quá mạnh nên nhân vật chính không thể nào vượt qua nổi.

Có một số anime mà nhân vật chính quá mạnh ngay từ đầu, và cuối cùng không ai có thể vượt qua anh ta. Saitama trong One-Punch Man là một ví dụ.

Tuy nhiên, cũng có một số anime mà một nhân vật chính phải theo đuổi sức mạnh của một nhân vật khác. Nhưng cho dù họ có cố gắng thế nào đi chăng nữa, những nhân vật này vẫn mạnh mẽ hơn.

Vậy những nhân vật anime nào mạnh hơn nhân vật chính, cùng điểm qua nhé!

1. Hiko Seijuro XIII - Rurouni Kenshin

Tuy không phải là nhân vật chính trong anime, nhưng 8 cái tên này vẫn mạnh hơn cả main - Ảnh 1.

Hiko Seijuro XIII là sư phụ của Himura Kenshin, tên thật của ông là Niitsu Kakunoshiin. Ông là người kế thừa thứ 13 của môn phái Hiten Mitsurugi-Ryū (Phi Thiên Ngự Kiếm). Hơn cả Kenshin, Hiko là kiếm sỹ mạnh nhất trong seri. Thậm chí ông còn sở hữu một năng lực phán đoán chiến trận phi thường và một sức mạnh to lớn.

Dù là nhân vật chính nhưng có lẽ Kenshin Himura vẫn không thể vượt qua sư phụ của mình - Ishikawa Goemon XIII - một bậc thầy kiếm Nhật có thể cắt đứt đôi mọi thứ.

2. Yujiro Hanma - Baki

Tuy không phải là nhân vật chính trong anime, nhưng 8 cái tên này vẫn mạnh hơn cả main - Ảnh 2.

Yujiro Hanma được biết đến là cha ruột của Baki và Jack Hanma. Công việc của Yujiro là một lính đánh thuê và là sát thủ được trả công cực kỳ cao cho rất nhiều tổ chức và chính phủ. Không ai thực sự biết ông được trả bao nhiêu cho một vụ, nhưng thông qua lối sống xa xỉ của ông thì có thể đoán được số tiền đó là cực kỳ khổng lồ.

Ông thường được người đời gọi là “Sinh vật mạnh mẽ nhất trên Trái đất” hay “Ogre”. Tất cả tiếng tăm và nỗi khiếp sợ người khác dành cho ông phần lớn xuất phát từ tính cách tàn bạo và ý chí sắt đá kinh người của Yujiro.

3. Silvers Rayleigh - One Piece

Tuy không phải là nhân vật chính trong anime, nhưng 8 cái tên này vẫn mạnh hơn cả main - Ảnh 3.

Cho đến nay trong One Piece, thực sự có nhiều nhân vật vẫn mạnh hơn Luffy. Đặc biệt là những kẻ thù của anh ta, như Kaido và Big Mom. Nhưng Silvers Rayleigh được nhắc đến ở đây vì ông ta là một trong những người đứng về phía của Luffy và là thầy của anh chàng này.

Trong khi hầu hết các đồng minh của Luffy đều ngang bằng với cậu ấy thì Rayleigh lại mạnh hơn cậu học trò của mình.

4. Hayato Furinji - Kenichi: The Mightiest Disciple

Tuy không phải là nhân vật chính trong anime, nhưng 8 cái tên này vẫn mạnh hơn cả main - Ảnh 4.

Hayato là ông nội của Miu và là trưởng lão của Ryōzanpaku Dojo. Anh ta còn được biết đến với cái tên mutekichōjin (siêu nhân vô địch). Ông ấy rất cao, rất vạm vỡ và sở hữu sức sống khủng khiếp dù tuổi đã cao.

Cho đến khi bộ truyện tranh kết thúc, Kenichi vẫn chưa trở thành chiến binh mạnh nhất trên thế giới mà theo nhiều người anh là một trong những đệ tử mạnh nhất trên thế giới, như tiêu đề cho thấy. Và trong số các bậc thầy, Hayato Furinji dường như sẽ đứng đầu.

5. Shinkohyou - Hoshin Engi

Tuy không phải là nhân vật chính trong anime, nhưng 8 cái tên này vẫn mạnh hơn cả main - Ảnh 5.

Trong Hoshin Engi, Shinkohyou được biết đến là một trong những người mạnh nhất. May mắn thay cho Taikoubou, sau lần đối đầu đầu tiên của họ, Shinkohyou thích làm người đứng ngoài cuộc thay vì trực tiếp tham gia.

Raikoben của Shinkohyou mạnh đến mức trong các trận chiến một chọi một, anh ấy dường như có thể giành chiến thắng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Câu hỏi duy nhất là liệu cuối cùng thì Shinkohyou có mạnh hơn hình dạng của Fukki hay không.

6. Zen-Oh - Dragon Ball Super

Tuy không phải là nhân vật chính trong anime, nhưng 8 cái tên này vẫn mạnh hơn cả main - Ảnh 6.

Dù mạnh như Goku nhưng anh ta vẫn kém hơn Thần hủy diệt. Và mạnh mẽ như các vị thần Hủy diệt thì vẫn kém sức mạnh hơn so với các Thiên Sứ. Sau đó, phía trên các Thiên sứ là King Zen-Oh.

Zen-Oh là vị vua tối cao của 12 vũ trụ, và cũng là vị thần sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất. Theo như lời Whis kể, ngày xưa có tổng cộng 18 vũ trụ. Tuy nhiên sau một lần bị "làm phiền", Zen-Oh đã "lỡ tay" xóa sổ 6 vũ trụ một cách nhẹ nhàng. Dẫn đến hiện tại chỉ còn 12 vũ trụ tồn tại.

7. Meruem the Ant King - Hunter x Hunter

Tuy không phải là nhân vật chính trong anime, nhưng 8 cái tên này vẫn mạnh hơn cả main - Ảnh 7.

Miruem – được mệnh danh là Kiến Vương với sức mạnh từ khi sinh ra đạt đỉnh điểm tuyệt đối, gần như là không có đối thủ và được đánh giá là một trong những nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện. Meruem ra đời với định mệnh an bài là để thống trị thế giới, tuy nhiên hắn lại không thấy thú vị với điều đó, luôn tìm cho mình thứ gì đó mới mẻ để giải trí.

Ngay cả Gon ở dạng trưởng thành vẫn không thể đánh bại được sinh vật này trong một trận đấu tay đôi.

8. Yoriichi Tsugikuni - Kimetsu no Yaiba

Tuy không phải là nhân vật chính trong anime, nhưng 8 cái tên này vẫn mạnh hơn cả main - Ảnh 8.

Yoriichi Tsugikuni được xem là thợ săn quỷ mạnh nhất từ trước đến nay, ông là anh em sinh đôi với Michikatsu Tsugikuni, người được biết đến với cái tên Thượng huyền nhất Kokushibou, 1 trong 12 con quỷ mạnh nhất dưới trướng Muzan.

Yoriichi là người sử dụng các kỹ thuật của hơi thở khởi nguyên, được gọi là Hơi thở của Mặt trời. Ông cũng là người đầu tiên và duy nhất có thể đối đầu được chúa quỷ Muzan. Cuộc chiến giữa Yoriichi và Muzan đã xảy ra từ rất lâu, khoảng 400 năm trước tính theo mốc thời gian trong câu chuyện Kimetsu no Yaiba. Thế nhưng cho đến tận bây giờ nó vẫn là nỗi ám ảnh không bao giờ quên của chúa quỷ này.