Tụt hạng thê thảm trên BXH anime mùa xuân 2022, câu chuyện về cô nàng waifu "im thin thít" có còn hấp dẫn?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2022 04:30 PM

 
  thích

Đó là thực tế đáng buồn dành cho một anime được nhiều fan chờ đợi trong mùa xuân 2022 này.

Mùa 2 của Komi Can’t Communicate đang không được khán giả hâm mộ đón nhận giống như mùa đầu tiên. Bất chấp chất lượng hoạt hình vẫn rất tốt nếu như không muốn nói là còn nhiều ưu điểm hơn mùa đầu tiên thì câu chuyện về cô nàng waifu "im thin thít" Komi lại không thu hút người xem.

Tụt hạng thê thảm trên BXH anime mùa xuân 2022, câu chuyện về cô nàng waifu im thin thít có còn hấp dẫn? - Ảnh 1.

Trên bảng xếp hạng, sau 2 tập phim đầu tiên của mùa 2, Komi Can’t Communicate xếp thứ 9 ở tuần trước (tuần 3) và xếp thế 16 ở tuần mới nhất (tuần 4). Không chỉ tụt hạng thê thảm, anime được nhiều người mong đợi này còn chẳng thể lọt vào top 10 của tuần thứ 4 này. Vậy điều gì đã tạo ra một kết quả đáng thất vọng như vậy?

Tụt hạng thê thảm trên BXH anime mùa xuân 2022, câu chuyện về cô nàng waifu im thin thít có còn hấp dẫn? - Ảnh 2.

Đầu tiên phải khẳng định rằng anime mùa xuân 2022 đang quá sôi động với nhiều cái tên chất lượng. SPY x FAMILY, Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic, Date A Live IV hay tân binh Ya Boy Kongming! đều là những siêu phẩm có đề tài khá giống với Komi Can’t Communicate season 2. Điều này khiến cho lượng khán giả mới đổ dồn vào những cái tên trên trong khi các fan của Komi Can’t Communicate lại không được đáp ứng những mong chờ của họ ở phần 2.

Tụt hạng thê thảm trên BXH anime mùa xuân 2022, câu chuyện về cô nàng waifu im thin thít có còn hấp dẫn? - Ảnh 3.

Thực tế thì Komi và hành trình kết bạn của cô ở mùa 2 này vẫn sẽ rất hấp dẫn. Tuy nhiên đối với một sản phẩm anime mang tính giải trí cao như Komi Can’t Communicate, hiệu ứng tới từ cô nàng waifu "im thin thít" Komi đã không còn đủ sức khiến khán giả tò mò và mong chờ như mùa đầu tiên nữa. Chính vì điều này mà anime này sau 2 tập phim phát sóng đang ngày càng tỏ ra yếu thế so với những tân binh khác trong mùa xuân 2022.

Tụt hạng thê thảm trên BXH anime mùa xuân 2022, câu chuyện về cô nàng waifu im thin thít có còn hấp dẫn? - Ảnh 4.

Hy vọng rằng với mạch truyện gốc, những tập phim tiếp theo của anime Komi Can’t Communicate season 2 sẽ thu hút khán giả hơn, tạo ra bước đột phá trên bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022. Các bạn thấy sao về việc tụt hạng thê thảm trên bảng xếp hạng anime mùa xuân 2022, câu chuyện về cô nàng waifu "im thin thít" có còn hấp dẫn? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/tut-hang-the-tham-tren-bxh-anime-mua-xuan-2022-cau-chuyen-ve-co-nang-waifu-im-thin-thit-co-con-hap-dan-20220430104351233.chn