Turtle Beach ra mắt bộ điều khiển chơi game di động đầu tiên của mình, thời lượng pin hơn 30 tiếng

Hoàng Dương   Tổ quốc | 19/09/2022 04:45 PM

(Tổ Quốc) - Thiết bị mới ra mắt được kỳ vọng sẽ hỗ trợ người chơi di động rất nhiều trong công cuộc trải nghiệm các tựa game.

Turtle Beach ra mắt bộ điều khiển chơi game di động đầu tiên của mình, thời lượng pin hơn 30 tiếng

Với mục tiêu đem đến cho người dùng những thiết bị chơi game hàng đầu, thương hiệu Turtle Beach mới đây đã ra mắt bộ điều khiển chơi game di động đầu tiên phù hợp với các thiết bị Android. 

Turtle Beach ra mắt bộ điều khiển chơi game di động đầu tiên của mình, thời lượng pin hơn 30 tiếng - Ảnh 1.

Turtle Beach ra mắt bộ điều khiển chơi game di động đầu tiên của mình, thời lượng pin hơn 30 tiếng - Ảnh 2.

Bộ điều khiển mới này tên là Recon Cloud Hybrid Controller, có thời lượng pin hơn 30 giờ, vừa chơi vừa sạc cả ngày, kể cả khi game thủ đang di chuyển. Thiết bị này được trang bị kẹp điện thoại, dễ dàng điều chỉnh, có thể gắn chắc chắn tất cả các điện thoại Android. Bên cạnh đó, bộ điều khiển mới này cũng có cáp USB được bện dài, để hỗ trợ người chơi sử dụng máy tính. 

Turtle Beach ra mắt bộ điều khiển chơi game di động đầu tiên của mình, thời lượng pin hơn 30 tiếng - Ảnh 3.

Ông Juergen Stark - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Turtle Beach Corporation cũng tiết lộ thêm về kế hoạch tạo bộ điều khiển cho các nền tảng khác bao gồm các thiết bị Apple và PlayStation: "Recon Cloud là sản phẩm đầu tiên trong số các bộ điều khiển di động mở rộng của chúng tôi ra mắt trong năm nay. Các sản phẩm mới bổ sung được thiết kế cho iOS và các bảng điều khiển khác sẽ được ra mắt trong thời gian tới".

Bộ điều khiển Recon Cloud Hybrid của Turtle Beach hiện có sẵn để đặt hàng trước với giá 99,99 USD (gần 2,5 triệu đồng) và dự kiến ra mắt vào ngày 16/10.