Tưởng vớ được "lộc trời" từ cô nàng hot girl trên mạng, chàng trai gặp mặt ngoài đời thực mới thấy rõ sự khác biệt

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/12/2019 03:15 PM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Phải thừa nhận rằng trên ảnh, các cô nàng hot girl mạng lúc nào cũng gầy, mặt V-line và xinh hơn hẳn.

Những câu chuyện về tình yêu trên mạng có lẽ đã trở thành một thứ gì đó mang tính chất "đánh bạc" ở thời điểm hiện tại. Nếu như cách đây khoảng tầm chục năm trở lại, câu chuyện tình yêu người thật việc thật so với bạn gái quen qua mạng có lẽ cũng chẳng mang lại nhiều khác biệt lớn lắm. Tuy nhiên, đó là khi mà công nghệ chưa phát triển, những ứng dụng chỉnh sửa sắc đẹp, photoshop hay filter vẫn còn chưa thật sự phổ biến như hiện nay. Còn ở thời điểm hiện tại, nói câu chuyện tình yêu trên mạng như một canh bạc cũng chẳng sai, khi nếu may mắn, bạn có thể quen được những cô nàng đẹp cả trên mạng lẫn ngoài đời. Trường hợp như vậy cũng có chứ không phải là hoàn toàn vô vọng nhé. Nhưng đổi ngược lại, những câu chuyện cười ra nước mắt, bi hài kịch lại càng xuất hiện nhiều hơn.

Và mới đây, câu chuyện của một anh chàng ở Trung Quốc lại thêm một lần nữa gây sốt cộng đồng mạng về tình yêu online. Cụ thể, theo lời của anh chàng thì cả hai đã quen nhau được nửa năm, nhưng vừa rồi mới là lần đầu tiên gặp mặt trực tiếp. Cũng theo những hình ảnh mà anh chàng show ra, cô gái có gương mặt rất xinh đẹp với những đường nét thanh tú cùng khuôn mặt V-line trông chẳng khác gì những hot girl đời thực.

Tưởng vớ được lộc trời từ cô nàng hot girl trên mạng, chàng trai gặp mặt ngoài đời thực mới thấy rõ sự khác biệt - Ảnh 1.

Hình ảnh mà anh chàng nhận được qua mạng

Thế nhưng, khi đặt chân vào buổi hẹn, chàng trai cũng đã rất nhanh tay lưu lại những tấm ảnh về nhan sắc thực của cô nàng. Thực tế thì với việc chỉ chia sẻ những tấm ảnh đời thực, cũng như không để lại thêm bất kỳ dòng trạng thái hay cảm xúc nào, cư dân mạng cũng khó lòng đoán được anh chàng liệu tỏ ra rất hài lòng hay có phần choáng váng trước sự khác biệt giữa dung nhan của cô gái - trên mạng và ngoài đời thật. Tuy nhiên, nhìn qua thì quả thật, cũng không khó để tìm ra sự khác biệt giữa hai bức tranh có phần tương phản.

Tưởng vớ được lộc trời từ cô nàng hot girl trên mạng, chàng trai gặp mặt ngoài đời thực mới thấy rõ sự khác biệt - Ảnh 2.

Còn đây là hình ảnh cô nàng ngoài đời

Nếu như ở trên mạng, gương mặt của cô nàng trông rất xinh xắn với nhiều đường nét thanh tú và duyên dáng thì bức ảnh của ngoài đời cũng có phần khác lạ, khi mà không còn vẻ gầy gò, thanh tú nữa, thay vào đó cô nàng trông có vẻ mập mạp hơn, nhưng vẫn giữ được những đường nét như trên mạng, tức là vẫn có khí chất xinh đẹp, chỉ là má hơi "núng nính" và cằm cũng không được gọt giũa chuẩn chỉ như trên mạng mà thôi.

Tưởng vớ được lộc trời từ cô nàng hot girl trên mạng, chàng trai gặp mặt ngoài đời thực mới thấy rõ sự khác biệt - Ảnh 3.

Vẫn có nét xinh hao hao, nhưng khác biệt có lẽ nằm ở cân nặng

Đứng trước những bức ảnh của chàng trai, cư dân mạng cũng đã đưa ra những bình luận trái chiều. Người thì cho rằng cô gái quả thật quá khác với ảnh trên mạng, nhưng cũng có một bộ phận đứng lên bảo vệ, cho rằng thực tế thì sự chênh lệch giữa ảnh ngoài đời và ảnh mạng thế này cũng đã là quá ít rồi, và anh chàng rất có số hưởng khi cuối cùng cũng có được cô bạn gái phúc hậu và đáng yêu như thế này. Chung quy lại thì mới thấy, câu chuyện tình yêu trên mạng cũng đâu hoàn toàn phải là bẫy rập, mà ở đó cũng vẫn còn những anh chàng may mắn, có "nhân phẩm" cực cao nữa.