Tương tự Kimetsu no Yaiba, 6 bộ manga nổi tiếng này có thể trở thành "bom nổ" nếu được chuyển thể thành anime

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2021 07:32 PM

 
  thích

Nếu những bộ manga trong danh sách này được chuyển thể thành anime thì sẽ hấp dẫn lắm đấy!

Giống như Kimetsu no Yaiba, dưới đây là những bộ manga có thể bùng nổ nếu được chuyển thể thành anime:

1. Monster #8

Tương tự Kimetsu no Yaiba, 6 bộ manga nổi tiếng này có thể trở thành bom nổ nếu được chuyển thể thành anime - Ảnh 1.

Monster #8 là một trong những tác phẩm hấp dẫn nhất trên Shounen Jump + cho đến nay. Monster #8 có một câu chuyện thú vị với những pha hành động hấp dẫn và hình ảnh tuyệt vời.

Ngay cả bây giờ, Monster #8 cũng đã rất nổi tiếng. Nhưng nếu được chuyển thể thành anime, tôi nghi ngờ câu chuyện này có thể trở nên nổi tiếng như Jujutsu Kaisen hay thậm chí là Attack on Titan. Mặc dù nhân vật chính ở đây là một người đàn ông 32 tuổi chứ không phải là một thanh niên như mọi khi.

2. Mashle

Tương tự Kimetsu no Yaiba, 6 bộ manga nổi tiếng này có thể trở thành bom nổ nếu được chuyển thể thành anime - Ảnh 2.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một nhân vật hùng mạnh như Saitama bước vào trường Hogwarts? Hoặc nếu Asta trong Black Clover không bao giờ có được sức mạnh ma thuật, mà phải dựa vào sức mạnh thể chất của mình để cạnh tranh với các pháp sư khác?

Đó chính là những điểm độc đáo của Mashle. Mash, anh hùng chính của bộ manga này có sức mạnh thể chất phi thường. Đáng tiếc, người này từ khi sinh đã không hề có phép thuật trong một thế giới mà những người không thể sử dụng phép thuật có thể bị kết liễu.

Mashle là 1 câu chuyện hài với những hành động vui nhộn và các tình tiết xung đột hấp dẫn sẽ khiến bạn tò mò về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nếu được chuyển thể thành anime, tôi nghĩ Mashle có tiềm năng nổi tiếng ngang với những bộ anime như One Punch Man .

3. Blue Lock

Tương tự Kimetsu no Yaiba, 6 bộ manga nổi tiếng này có thể trở thành bom nổ nếu được chuyển thể thành anime - Ảnh 3.

Bóng đá là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng đã khá lâu không có một bộ phim hoạt hình mới về môn thể thao này. Vậy bạn đã nghe nói về Blue Lock? Manga này cũng có một câu chuyện độc đáo.

Để hiện thực hóa ước mơ vô địch World Cup, Liên Đoàn Bóng Đá Nhật Bản đã thuê huấn luyện viên kỳ tài mang tên Jinpachi Ego. Nhận thấy đội tuyển nước nhà đang thiếu đi một tiền đạo xuất sắc, Ego khởi xướng Blue Lock - dự án huấn luyện điên rồ với mục tiêu đào tạo ra tiền đạo số 1 Nhật Bản. Dự án này sẽ có sự tham gia của các tiền đạo trẻ tài năng nhất. Người trụ lại cuối cùng là người duy nhất được theo đuổi đam mê của mình.

4. Crows

Tương tự Kimetsu no Yaiba, 6 bộ manga nổi tiếng này có thể trở thành bom nổ nếu được chuyển thể thành anime - Ảnh 4.

Crows là một bộ truyện tranh nổi tiếng ở Nhật Bản. Mặc dù vậy, cho đến nay Crows mới chỉ nhận được OVA. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy bộ truyện sẽ được chuyển thể thành anime. Nếu điều này trở thành sự thật, cuộc đấu tranh của Bouya Harumichi sẽ có thể thu hút sự chú ý của nhiều người.

5. Jigokuraku

Tương tự Kimetsu no Yaiba, 6 bộ manga nổi tiếng này có thể trở thành bom nổ nếu được chuyển thể thành anime - Ảnh 5.

Jigokuraku trình bày một câu chuyện thú vị về ninja, với nhân vật chính là Gabimaru - ninja mạnh nhất từ ​​Iwagakure, nhưng đã từ bỏ nghề cũ sau vi phạm luật lệ của làng mình. Sau khi bị bắt, anh ta tuyên bố mình không luyến tiếc gì trong cuộc sống nữa. Tuy nhiên, do trình độ luyện tập siêu phàm của mình, anh ta đã sống sót sau nhiều lần bị hành quyết, từ nỗ lực chặt đầu đến thiêu cháy thân xác.

Kiếm sĩ Sagiri Asaemon – người được sắp xếp để hành quyết Gabimaru nói với anh ta rằng anh ta vẫn còn hy vọng trong cuộc sống này, đó là trở về với người vợ của mình. Cô cũng giao cho anh ta một nhiệm vụ để giành được sự tha bổng hoàn toàn là tìm ra thuốc trường sinh bất tử tại một hòn đảo với những “đại tiên” với khả năng kỳ lạ. Liệu anh ấy có làm được không?

Tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha số thứ 8 năm nay đã tiết lộ rằng manga này đang được chuyển thể thành anime và nếu mọi chuyện thuận lợi thì sẽ thật tuyệt vời.

6. Chainsaw Man

Tương tự Kimetsu no Yaiba, 6 bộ manga nổi tiếng này có thể trở thành bom nổ nếu được chuyển thể thành anime - Ảnh 6.

Chainsaw Man là manga hành động, kinh dị, kỳ ảo đen tối do tác giả Tatsuki Fujimoto (Fire Punch) sáng tác. Tính đến hiện tại, Chainsaw Man đã ra mắt 9 tập truyện với doanh số trên 4,2 triệu bản. Tác phẩm này đã được nhiều độc giả ủng hộ chuyển thể thành anime. Cũng đã có thông tin xác nhận việc chuyển thể anime của Chainsaw Man và xưởng phim nhận thầu không phải cái tên xa lạ nào mà chính là MAPPA.

Nhiều người hâm mộ tự hỏi rằng liệu Chainsaw Man được chọn chuyển thể có phải vì hình ảnh bạo lực và đậm chất đen tối của nội dung không? Đấy cũng chính là điểm hấp dẫn của bộ manga này.