Toàn cảnh sự việc Gosu spray 8x như Hack "dậy sóng" cộng đồng PUBG cuối tuần vừa qua

zhimzhim  - Theo Helino | 20/03/2018 0:00 AM

Hãy cùng đến với câu chuyện nóng nhất cộng đồng game thủ PUBG buổi tối chủ nhật vừa qua trong video tổng hợp này nhé.

Mọi chuyện bắt đầu với bài post này của anh chàng game thủ có nickname Facebook Đ.L.A.Đ. Trong bài post đó, game thủ của chúng ta khoe chiến tích sử dụng M249, một trong số những món vũ khí có độ giật cao nhất trong PUBG, nhưng đi kèm với ống ngắm 8X. Nhưng thay vì đạn bay tứ tung, crosshair trong game được game thủ này kiểm soát rất tốt, tốt đến mức, hầu hết mọi người đều nghĩ anh chàng này sử dụng phần mềm macro.

Toàn cảnh sự việc Gosu spray 8x như Hack "dậy sóng" cộng đồng PUBG cuối tuần vừa qua

Ngay tối hôm qua, một cửa hàng bán phần cứng cũng như máy tính chơi game tại Đồng Nai đã liên hệ anh chàng game thủ này để cho anh chàng chứng minh khả năng của bản thân vì anh cương quyết rằng mình không sử dụng macro trong khi chơi PUBG. Hàng trăm người có mặt trong group quy tụ những game thủ PUBG Việt Nam cùng theo dõi và đồn đoán rằng, anh chàng nọ sẽ không xuất hiện, chặn Facebook và biến mất như rất nhiều những người khác từng rơi vào drama trước đó trên mạng xã hội.

Nhưng không, game thủ của chúng ta vẫn xuất hiện, và bất ngờ hơn cả, là đã có một màn trình diễn vô cùng thuyết phục trước cả chục người chứng kiến trực tiếp tại cửa hàng máy tính nọ, cũng như trên mạng xã hội. Hàng trăm người bẽ mặt vì trước đó vài tiếng đồng hồ đã ném cho anh chàng game thủ kia những lời lẽ gay gắt, thiếu văn hóa và có phần cay cú. Thậm chí một vài người đã lên tiếng xin lỗi ngay trong bài viết của game thủ này. Quả thật, giờ đây khi chưa biết tường tận câu chuyện, có lẽ một bộ phận game thủ cũng không nên "múa phím" để rồi chuốc lấy hậu quả không mong muốn.