Tường thuật trận DOTA 2 ESL One New York giữa Newbee vs VG

PewPewvn  - Theo PLXH | 11/09/2014 11:40 AM

 
  thích

Team VG đã giành chiến thắng trước team Newbee

Trận đấu DOTA 2 ESL One New York bảng B giữa Newbee vs VG đã kết thúc với chiến thắng kịch tính của team VG trước nhà vô địch TI4 Newbee.

ESL One New York DOTA 2 là 1 phần của tuần lễ New York Super Week, 1 sự kiện kéo dài 10 ngày quy tụ đến hơn 60 sự kiện giải trí nhỏ khác nhau trong tất cả 5 thành phố của bang New York để mở đầu cho New York Comic Con năm nay!

8 đội Dota 2 hàng đầu Thế Giới sẽ quy tụ tại đây và thi đấu với tổng giá trị tiền thưởng là $100.000.

Tường thuật trận DOTA 2 ESL One New York giữa Newbee vs VG

“Với việc tổ chức giải đấu tại Madison Square Garden danh tiếng, chúng ta sẽ được chứng kiến lịch sử eSports bước thêm 1 bước lớn nữa” ông James Lampkin, Quản lý sản phẩm của ESL, nói. “ReedPop, Twitch và ESL sẽ cùng nhau tổ chức 1 sự kiện eSports thật đặc biệt chưa bao giờ diễn ra tại New York trước đây.”

ESL One New York lần này chính là sự tiếp nối thành công của sự kiện ESL One Frankfurt được tổ chức tại sân vận động World Cup Commerzbank-Arena vào ngày 28-29 tháng 6 vừa qua. Tại ESL One Frankfurt, đã có hơn 12.500 người đến theo dõi hằng ngày qua màn hình LED lớn có diện tích 412 m2 với sự theo dõi trực tiếp của hơn 500.000 người qua các kênh chiếu.