Tường thuật trận đấu LMHT SG XGame vs HN Dragon

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/03/2014 12:05 PM

Một trận đấu rất hay đến từ phía 2 đội và kết quả cuối cùng Hà Nội Dragon đã xuất sắc chiến thắng Sài Gòn XGame.

Như chúng ta đã biết, Xgame là đương kim vô địch LMHT VCSA 2014 mùa đông, thế nhưng sau 3 trận đã đấu thì họ chỉ có 1 chiến thắng trước đội tuyển Game Thái Nguyên và tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó đối thủ của họ ở vòng đấu này là Hanoi Dragon cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Trận đấu với HND tuần này sẽ là cơ hội của Xgame để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ đồng thời khẳng định bản lĩnh của mình.

Tường thuật trận đấu LMHT SG XGame vs HN Dragon 1

Còn với Hanoi Dragon, mùa giải này chứng kiến sự “thay máu” của họ trong thành phần đội tuyển, việc thi đấu chưa ăn khớp giữa các thành viên khiến cho họ ngày một tụt sâu xuống phần dưới của bảng xếp hạng. Chiến thắng đầu tay của họ trước Đà Lạt FLC là một chiến thắng cực kỳ quan trọng. Nó mang nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần, và hi vọng điều đó sẽ giúp cho HND tự tin hơn trước cuộc đối đầu nảy lửa với Xgame.

Tường thuật trận đấu LMHT SG XGame vs HN Dragon 2

Trận đấu này Xgame được đánh giá có phần nhỉnh hơn một chút so với HND. Nhưng trong thi đấu không gì là không thể xảy ra. Biết đâu trong một ngày đẹp trời, các chàng trai HND lại thi đấu lên đồng và hủy diệt Xgame?