Tường thuật trận đấu DOTA 2 TI4 giữa Na'Vi vs Newbee BO3

PewPewvn  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2014 02:00 AM

 
  thích

Một chiến thắng rất thuyết phục với tỉ số 2-0 giành cho đại diện đến từ Trung Quốc Newbee trước một Na'Vi còn là chính mình.

Xem thêm Game 1 dưới đây.

Ở vòng đấu thứ ba của DOTA 2 TI4 (ngày 13-14/7), tám đội còn lại được chia làm hai nhánh đấu riêng biệt và thứ tự thi đấu dựa trên thành tích của mỗi đội tại vòng hai. Sẽ có sáu đội được quyền đi tiếp trong đó hai đội đứng đầu ở mỗi nhánh sẽ thi đấu ở nhánh thắng trong vòng đấu chính, bốn đội còn lại sẽ thi đấu với nhau ở nhánh thua. Ngoài ra, hai đội thất bại trong trận A và D (trong ảnh) sẽ bị loại. Toàn bộ các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức best of 3.

Tường thuật trận đấu DOTA 2 TI4 giữa Cloud 9 vs Fnatic
Tường thuật trận đấu DOTA 2 TI4 giữa Cloud 9 vs Fnatic

Ngay sau khi kết thúc trận đấu ở nhánh thua với team Titan thì Newbee tiếp tục đến với một trận đấu được cho là khó khăn của mình gặp Na'Vi. Cả 2 đội sau khi kết thúc vòng bảng là bằng điểm nhau nhưng vì Na'Vi hơn về thành tích đối đầu nên họ đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng. Team Na'Vi của năm nay đã không giữ được phong độ vốn có của mình thế nhưng việc được đánh giá cao hơn Newbee là 1 điều dễ hiểu. Thế nhưng điều bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra.