Tường thuật trận đấu DOTA 2 TI4 giữa Na'Vi vs Alliance

PewPewvn  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2014 12:05 AM

Trận đấu đã kết thúc với chiến thắng thuyết phục của team Alliance trước team Na'Vi.

Giải vô địch DOTA 2 thế giới TI4 sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 7 năm 2014. Số lượng người chơi DOTA 2 và sự phấn khích do nó đem lại đã tăng một cách chóng mặt trong những năm qua. Tạp chí nổi tiếng PC GAMER đã bình chọn DOTA 2 cho hạng mục “E-Sport of the year”. Trước xu thế đó, người hâm mộ DOTA 2 đến tham dự TI4 dự kiến sẽ tăng lên rất nhiều, do đó Valve đã quyết định dời địa điểm tổ chức Benaroya Hall sang Key Arena - nơi tổ chức các trận bóng rổ nhà nghề Mỹ với sức chứa hơn 17.000 khán giả, và đây cũng là nơi tổ chức những chuyến lưu diễn của các ca sĩ nổi tiếng như Ladygaga hay Justin Timberlake...

Tường thuật trận đấu DOTA 2 MouseSports vs Virtus.Pro 1
Key Arena – Nơi sẽ diễn ra sự kiện TI4.

Người hâm mộ có thể theo dõi diễn biến của sự kiện này hoàn toàn miễn phí qua internet hoặc có thể mua vé trực tiếp đến tham dự sự kiện. Vé dự kiến sẽ được bán vào ngày 04 tháng 04 sắp tới và được chia thành 3 loại với các mức giá như sau:

- Vé vào cổng tham gia sự kiện: 99$.

- Vé vào khu vực thi đấu, theo dõi và cổ vũ trực tiếp cho các đội chơi: 199$.

- Vé vip (bao gồm cả việc tham dự party, giao lưu cùng với các game thủ): 499$.

Vòng chung kết năm nay gồm 16 đội tham gia trong đó 11 đội có thành tích xuất sắc sẽ nhận được vé mời trực tiếp, 4 chiếc vé còn lại sẽ được xác định qua vòng loại các khu vực: châu Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á và Trung Quốc diễn ra từ ngày 12 đến 25 tháng 5.

Trong bài trả lời độc giả trên diễn đàn reddit, đội ngũ phát triển còn cho biết rằng giải thưởng cho TI4 năm nay cũng sẽ lớn hơn nhiều so với con số 3 triệu đô la mùa giải năm 2013.