Tường thuật trận đấu DOTA 2 Sina Cup DK vs IG

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/03/2014 03:48 PM

Team DK đã giành chiến thắng trước Team IG

Xem replay Bo1 tại đây.

Xem replay Bo2 tại đây.
 
Cả DK và IG đều là những đội game cực mạnh trong làng DOTA 2 Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Chắc hẳn các fan hâm mộ của DK vẫn chưa thể quên được chức vô địch đáng nhớ tại giải WPC-ACE League 2014 trước chính đối thủ IG.

iG đã khiến người xem ngỡ ngàng khi liên tục đánh bại DK trong 3 game đầu tiên với một phong cách rất “fast and furious” và những chiến thuật đa dạng. Họ thậm chí đã cố gắng ăn Roshan level 1 trong game đầu tiên nhưng thất bại và bị team DK hốt trọn. Tưởng như họ sẽ dễ dàng giành lấy chức vô địch đầu tiên của năm 2014.

Tường thuật trận đấu DOTA 2 Sina Cup DK vs IG 1

Thật may mắn cho DK, giờ nghỉ trưa kéo dài tới 3 tiếng đã cứu họ. Và sau thời gian nghỉ ngơi và xem xét lại chiến thuật của mình, DK đã trở lại một cách ngoạn mục. Sử dụng Kunkka ở vai trò semi-support trong game 4, và cặp đội Pugna – Dragon trong game 5, DK thắng liên tục hai game đấu. iG cố gắng kết thúc trận đấu cũng với Pugna – Dragon Knight ở game 6 nhưng bằng những di chuyển chiến thuật hợp lí, DK đã vô hiệu hóa khả năng push sớm của iG và cân bằng tỉ số. 

Trận đấu được ấn định với cặp đôi Io – Tiny cho Dai và BurNing cùng với những pha Epicenter đẹp mắt của Mushi (iG đã có phần lúng túng khi đối mặt với Sand King solo mid).

Tường thuật trận đấu DOTA 2 Sina Cup DK vs IG 2

Chức vô địch WPC-ACE mang lại cho DK khoảng 165,000 USD tiền thưởng, trong khi iG ra về với 49,000 USD. Trong 3 lần gặp nhau tiếp theo, mỗi đội đều có cho mình một trận thắng, một trận hòa và một trận thua. 

Trận đấu giữa hai team DK và IG sẽ được GameK tường thuật trực tiếp (Link Stream và lịch tường thuật các game tiếp theo trong ngày sẽ liên tục được cập nhật).