Tường thuật trận đấu Baby Angel vs Reign

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/02/2014 03:33 PM

 
  thích

Kết quả cuối cùng: Baby Angel giành chiến thắng trước Reign.

Vậy là cuối cùng giải đấu DOTA 2 được mong đợi nhất Việt Nam cũng đã chính thức bắt đầu khởi tranh. Và tối nay chính là trận khai mạc giải DOTA 2 Vietnam Champion League sẽ là cuộc đối đầu nghẹt thở giữa 2 team: BabyAngel và Ontario Reign.

Tường thuật trận đấu Baby Angel vs Reign 1

Nhìn sơ qua line up team BabyAngel chúng ta có thể thấy những gương mặt rất quen thuộc là:

- BA.ThuyCun
- BA.Skadizz
- BA.N0lov3
- BA.Nofear
- BA.Kimnana
- BA.Bepro

Những cái tên không mấy xa lạ với giới DOTA 2 Hà Nội. Riêng ThuyCun từng đánh cho Skynet và cùng làm mưa làm gió trong các giải DotA. Tác giả đã được chứng kiến tận mắt kinh nghiệm của anh về sự phân tích chuẩn xác lineup các team ở HN cũng như cách ban pick. Hơn nữa team BabyAngel còn đạt được thứ hạng cao ở giải DOTA 2 Imba khi 2 lần vào được vòng chung kết của giải này. Ngoài ra còn 1 số giải nhỏ trong HN như PEC 1, DOTA 2 X-game...

Ontario Reign - Tên tuổi mới nổi lên trong giới DOTA 2 Hà Thành vừa giành được chức vô địch đầu tiên cách đây không lâu ở giải Viking DOTA 2 League. Lineup gồm những gương mặt trẻ nhưng đầy tài năng của Reign gồm:

- Carrot
- LaLame
- River
- Jerry

Không khó khăn để nhận ra Jerry, thành viên cũ của Deadlock, từng giành vô địch LEN DOTA (1 giải của Thái). Hiện tại team chỉ có 4 thành viên, thành viên bí mật còn lại sẽ có mặt vào phút chót.

Để nhận xét hay so sánh về thực lực của 2 team thì chúng tôi chưa thật sự chắc chắn về kết quả của trận đấu này, giữa những ngôi sao mới tỏa sáng và 1 cây đại thụ trong khu rừng DOTA 2 Hà Nội.