Tường thuật nhánh trên DOTA 2 Asia Championships VG vs HR Dota2 BO3

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2015 07:09 PM

Trận đấu nhánh trên DOTA 2 Asia Championships VG và HR Dota2 diễn ra lúc 19h30 ngày 5/2/2015 đã kết thúc với chiến thắng 2-0 thuộc về team VG.

Xem lại replay dưới đây.

Game 1

Game 2

\Nếu bạn chưa biết, DOTA 2 Asia Championships là giải đấu  DOTA 2  do Perfect World tổ chức với sự tham gia của 16 đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới. Dota 2 Asia Championships có tổng giá trị giải thưởng cơ bản là 250.000 đô la Mỹ. Tám đội tuyển Dota 2 nhận vé mời tham gia Dota 2 Asia Championships lần lượt là Invictus Gaming, LGD Gaming, Newbee, Vici Gaming, MVP Phoenix, Rave, Evil Geniuses và Team Secret. Ba đội tuyển vượt qua vòng loại khu vực là CDEC Gaming (Châu Á), Cloud 9 (Châu Mỹ) và HellRaisers (Châu Âu).

Tường thuật DOTA 2 Asia Championships giữa NaVi vs HR Dota2

Kết thúc vòng loại Châu Á, sẽ có thêm 3 đội tuyển nữa nhận vé tham gia Dota 2 Asia Championships. Hai vé cuối cùng của Dota 2 Asia Championships sẽ được quyết định ở vòng loại cuối cùng với sự tham gia của Wings Gaming, Energy Pacemaker, Power Rangers, Natus Vincere cùng hai đội xếp thứ 5 và 6 ở vòng loại Châu Á.

Cặp đấu ngày hôm nay 5/2/2015 diễn ra giữa HR Dota2 và Vici Gaming ở nhánh trên sẽ bắt đầu lúc 19h30 hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính. HR Dota2 và cả Vici Gaming đều đang cho thấy phong độ ổn định của mình ngay từ vòng bảng. Tuy nhiên, theo một số đánh giá từ giới chuyên môn thì khả năng Vici Gaming giành chiến thắng trong loạt trận BO3 này là cao hơn. Tuy nhiên, mọi điều bất ngờ có thể xảy ra và đó là điều mà các fan hâm mộ luôn chờ đợi ở một trận đấu kịch tính, hấp dẫn và mãn nhãn hơn là thế trận một chiều.