Tường thuật Final nhánh thua DOTA 2 TI4 EG vs VG BO3

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2014 06:00 AM

Trận chung kết nhánh thua giữa EG vs VG tại DOTA 2 TI4 đã kết thúc với chiến thắng xứng đáng 2-1 trước EG của team VG để giành quyền vào chung kết tổng năm nay.

Xem thêm Game 1, 2 dưới đây.

Game 1

Game 2

Vòng đấu chính của DOTA 2 The International năm nay không có sự thay đổi nào, vẫn là thể thức nhánh thắng nhánh thua best of 3, riêng trận chung kết sẽ là best of 5. Các trận đấu ở vòng đấu chính sẽ diễn ra từ ngày 18/7 đến 21/7 tại sân vận động KeyArena thành phố Seattle, Hoa Kỳ dưới sự chứng kiến của gần 10.000 người.

Tường thuật bán kết nhánh thắng DOTA 2 TI4 Newbee vs VG BO3

Chung kết nhánh thua DOTA 2 TI4 sẽ diễn ra với 2 cái tên hoàn toàn xứng đáng vào lúc này bởi cả 2 đều kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 1 và thứ 2. Đây cũng đc coi là 2 bất ngờ lớn của mùa giải TI4 năm nay. Cả 2 đều có một điểm chung là cùng thắng team DK 2-0 trong một trận quyết định (EG thắng DK ở trận bán kết nhánh thắng còn VG thắng DK ở trận đấu nhánh thua trước khi gặp EG) nhưng đều ở 2 thời điểm quan trọng khác nhau. Và để bây giờ họ gặp nhau trong những giờ phút quyết định để định đoạt suất thứ 2 vào đánh trận chung kết tổng trong mơ gặp team Newbee.

Chung kết năm nay rất có thể sẽ là cuộc phân chia nội bộ giữa người Trung Quốc với nhau. Nói thế quả không quá chút nào bởi ViciGaming hiện tại đang cho thấy sức mạnh hủy diệt của mình có thể cuốn trôi mọi đối thủ. Còn về phía team EG, những gì họ đã thể hiện là không hề thua kém VG. Chỉ có điều, lịch sử bây giờ có lẽ đang gọi tên DOTA 2 Trung Quốc. Team ViciGaming hoàn toàn được đánh giá cao hơn EG nhưng mọi thứ còn đang ở phía trước và điều bất ngờ sẽ luôn đến. Hãy cùng chờ xem!