Tường thuật Final nhánh thắng DOTA 2 TI4 EG vs Newbee BO3

PewPewvn  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/07/2014 05:43 AM

 
  thích

Team Newbee đã giành chiến thắng trước team EG

Trận chung kết nhánh thắng DOTA 2 TI4 giữa 2 đội tuyển EG và Newbee đã kết thúc với chiến thắng khá dễ dàng 2-0 giành cho team Newbee trước EG.

Xem thêm Game 1 dưới đây.

 

Vòng đấu chính của DOTA 2 The International năm nay không có sự thay đổi nào, vẫn là thể thức nhánh thắng nhánh thua best of 3, riêng trận chung kết sẽ là best of 5. Các trận đấu ở vòng đấu chính sẽ diễn ra từ ngày 18/7 đến 21/7 tại sân vận động KeyArena thành phố Seattle, Hoa Kỳ dưới sự chứng kiến của gần 10.000 người.

Tường thuật Final nhánh thắng DOTA 2 TI4 EG vs Newbee BO3

 Chung kết nhánh thắng của DOTA 2 TI4 mùa này sẽ diễn ra với 2 cái tên cực kì xứng đáng là Newbee và EG. Trong suốt chiều dài hành trình TI4 và gần nhất là đánh bại VG ở trận bán kết nhánh thắng đã cho thấy đại diện tới từ Trung Quốc đang thể hiện một lối chơi vô cùng đẹp mắt và hiệu quả. Còn với đại diện xứ Cờ hoa team EG cũng đang sở hữu trong đội hình những thành viên trẻ tuổi thi đấu hết sức ấn tượng đánh bại team DK ở trận bán kết 2 nhánh thắng mới kết thúc ít phút trước với tỉ số 2-0 hủy diệt. Cả 2 team đang cho thấy phong độ tuyệt vời và ngang bằng nhau vào lúc này. Hãy cùng xem và cổ vũ cho đội tuyển DOTA 2 mà mình yêu thích nhé các bạn. Một trận đấu hứa hẹn sẽ rất kịch tính và cân bằng nhưng bất ngờ luôn luôn xảy ra.