Tường thuật DOTA 2 DreamLeague 2 giữa Alliance vs EG BO2

PewPewvn  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/11/2014 10:00 PM

Trận đấu DOTA 2 DreamLeague 2 giữa Alliance vs EG sẽ bắt đầu diễn ra lúc 22h30 ngày 22/11/2014 đã kết thúc với chiến thắng 2-0 giành cho team EG.

Xem thêm Game 1 dưới đây.

 

DOTA 2 DreamLeague đã chính thức trở lại với Season 2 bao gồm 4 khu vực và các điểm vòng loại trực tuyến cho tất cả các vùng có liên quan. Giá trị giải thưởng thiết lập ở mức cơ bản là $100,000 (~200 triệu VND). Các bạn sẽ hy vọng nhìn thấy những gì từ mùa thứ 2 của giải đấu này?

Tường thuật DOTA 2 DreamLeague 2 giữa Alliance vs Fnatic BO3

Một số đội thuộc khu vực châu Á đã được thêm vào. Các gương mặt tiêu biểu như Vici Gaming, NewBee và Invictus Gaming (China) hay MVP.Phoenix (Korea) từ xứ sở nhân sâm. Ngoài ra cũng có một đại diện cho Đông Nam Á là Team Malaysia – một team mới thành lập.

Tường thuật DOTA 2 DreamLeague 2 giữa Alliance vs Fnatic BO3
MVP.Phoenix

Giải đấu sẽ bắt đầu vào ngay tuần này, các đội cùng nhau tranh tài để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất. Hiện tại khá ít thông tin về line up các team. Nhưng một trong hai đội ở mỗi khu vực tham gia sẽ tập hợp các gương mặt quen thuộc sau khi vòng loại Open. Trận chung kết Lan sẽ được tổ chức tại một sân khấu lớn. Những người xem có thể cá cược đội sẽ vô địch dưới sự quản lý của ban tổ chức. Đây là một điều khá giống với giải đấu Dreamhack Winter lần trước.

Tường thuật DOTA 2 DreamLeague 2 giữa Alliance vs Fnatic BO3
Team Fnatic

Các giải thưởng đã được thiết lập ở mức $100,000 (~200 triệu VNĐ). Đó là giải thưởng cơ bản tương tự như mùa giải đầu tiên mặc dù đã được nâng lên đến $260,000 (~520 triệu VNĐ) theo dự kiến ban đầu. Với những gì thiếu sót và rút ra kinh nghiệm tổ chức từ mùa giải trước, chúng ta có thể hy vọng rằng giải đấu lần này sẽ thành công tốt đẹp.

Tường thuật DOTA 2 DreamLeague 2 giữa Alliance vs Fnatic BO3

Hồi hộp và gay cấn trong từng trận đấu

Season 1 kéo dài từ 3/3 đến 16/6/2014, The Alliance (Thụy Điển) đã lên ngôi vô địch sau trận chung kết BO5 vô cùng kịch tính với Cloud 9 tại Dreamhack Summer 2014. Trong Top 6, các gương mặt xuất sắc tiếp theo của giải còn có Mousesports (Đức), Team Empire (Nga), Fnatic (EU) và Evil Geniuses (USA). Natus Vincerce (Ukraine) và Vitus.Pro Polar (Nga) là 2 đội duy nhất không nằm trong Top 6 vẫn đang hoạt động. Vì vậy hãy cùng chờ xem sự trở lại của họ tại mùa thứ 2 này ra sao.