Tường thuật DOTA 2 Asia Championships Tongfu.WZ vs Aces BO2

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/01/2015 01:30 PM

Trận đấu DOTA 2 Asia Championships giữa Tongfu.WZ vs Aces Gaming diễn ra lúc 13h30 ngày 12/1/2015 đã kết thúc với chiến thắng tuyệt đối 2-0 của Tongfu trước Aces.

Xem lại replay dưới đây.

Game 1

Game 2

Vào lúc 13h30 hôm nay 12/1/2015, (Giờ Việt Nam) Aces Gaming sẽ bước vào game đấu thứ 4 của mình trong giải đấu DOTA 2 Asia Championships với Tongfu.WanZhou.

Hiện tại trên bảng xếp hạng, các chàng trai Việt Nam đang đứng ở vị trí 11 với 2 điểm sau 3 trận đấu: 1 thua 2 hòa.

Còn đối thủ của chúng ta, Tongfu, hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 với 7 điểm sau 4 trận đấu: 3 thắng 1 hòa.

Picture 3

Đội hình dự kiến của Tongfu:

Picture 1

Đội hình dự kiến của Aces:

Picture 2

Xét theo yếu tố và các thông số khách quan, đây thực sự là 1 thử thách lớn cho các chàng trai của chúng ta. Trên bảng xếp hạng thế giới, Tongfu xếp hạng 26 còn Aces chỉ xếp hạng 41, một sự chênh lệch khá đáng kể, cho dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao của mình nhưng Tongfu vẫn là một trong những ông lớn trong nên DOTA 2 Trung Quốc (xếp thứ 9 China Ranking).

Picture 4

Nếu nhìn nhận về phong độ của cả 2 đội thì hiện tại Tongfu đang là đội có lợi thế hơn. Trong các trận đấu vừa qua, họ đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Ivasion, đội Trung Quốc mà chúng ta chỉ có thể cầm hòa với tỉ số 1-1. Không những vậy, Tongfu đang có chuỗi trận bất bại (3 thắng 1 hòa) trong khi Aces của chúng ta vẫn chưa tìm kiếm được chiến thắng đầu tiên của mình (2 hòa 1 thua).

Picture 5

Ngoại trừ thất bại có thể dự đoán được trước Ehome, các chàng trai Việt Nam đã có những màn trình diễn thực sự ấn tượng trước Ivasion và Dream Gaming. Chúng ta luôn khởi đầu mỗi game đấu một cách rất tốt và nếu biết cách tận dụng lợi thế đó, chắc chắn Secret và các đồng đội sẽ đạt được kết quả tốt hơn trong các trận đấu tiếp theo.

Liệu rằng các chàng trai của chúng ta có thể vượt qua Tongfu và có được chiến thắng đầu tiên tại giải DOTA 2 Asian Championship không? Chúng ta hãy cùng chờ và cổ vũ cho họ nhé.