Tường thuật DOTA 2 Asia Championships Aces vs CDEC BO2

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2015 01:30 PM

Trận đấu DOTA 2 Asia Championships Aces vs CDEC diễn ra lúc 14h00 ngày 13/1/2015 đã kết thúc với chiến thắng dễ dàng 2-0 của CDEC trước Aces Gaming.

Sau 3 ngày đấu không như mong muốn, ở ngày thi đấu thứ 4, các chàng trai Việt Nam của chúng ta sẽ tiếp tục vòng loại của giải DAC với trận đấu cùng đội đầu bảng CDEC đến từ Trung Quốc.

Hiện tại, vị trí của Aces đang đứng ở vị trí rất nguy hiểm. Liệu rằng trong hôm nay, Aces có thể đem lại tia hy vọng cho nền  DOTA 2  nước nhà được hay không?

Picture 2

Quả thực là khó khăn cho Aces khi họ có khởi đầu không tốt. Aces đã thi đấu 7/15 trận nhưng chưa giành được chiến thắng nào và đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ. CDEC là team đang dẫn đầu bảng xếp hạng và có khả năng cao lấy được vé đi tiếp vào main event (sự kiện chính) trong khi Aces gần như không còn cơ hội đi tiếp.

Thông tin về 2 đội:

Aces Gaming (Việt Nam): Hiện chúng ta đang đứng ở vị trí 14/16 trên bảng xếp hạng, vị trí cực kỳ nguy hiểm. Trên bảng xếp hạng thế giới, Aces đang ở vị trí 58.

Picture 3
Đội hình của Aces.

CDEC (Trung Quốc): Đứng đầu trong bảng xếp hạng vòng loại DAC với thành tích cực kỳ ấn tượng 7 trận thắng, 4 trận hòa, 1 trận thua trên tổng số 12 trận. Xếp hạng 12 trên toàn thế giới và đứng thứ 6 China Ranking.

Picture 5
Đội hình CDEC.

Có thể do tình trạng đường truyền không ổn định vì sự cố đứt cáp đã gây ra ảnh hưởng ít nhiều nên các chàng trai Aces chưa thể thể hiện được tốt phong độ của mình. Nhưng thực sự sẽ rất khó cho chúng ta để giành được điểm trước CDEC..

Cho dù chưa giành được chiến thắng nào nhưng đây thực sự cũng là một cơ hội tốt để các chàng trai của chúng ta có thể cọ xát và thử chiến thuật mới cùng các team hàng đầu trong nền DOTA 2 khu vực. Điều này sẽ cho chúng ta sự chuẩn bị tốt nhất, về cả kinh nghiệm, kỹ năng cũng như tinh thần để sẵn sàng cho những giải đấu sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu trong hôm nay, các chàng trai Việt Nam có giành được cho mình chiến thắng đầu tiên hay không? Hãy cổ vũ Aces thật nhiệt tình nhé.

Dự đoán:

- CDEC 2-0 Aces