Tường thuật CK nhánh thua DOTA 2 Asia Championships Na'Vi vs PR BO3

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2015 09:00 PM

Trận CK nhánh thua DOTA 2 Asia Championships khu vực Châu Âu giữa Na'Vi vs PR diễn ra lúc 21h ngày 11/1/2015 đã kết thúc với chiến thắng 2-1 của PR trước team Na'Vi.

Xem lại replay dưới đây.

Game 1

Game 2

Game 3

Vòng loại khu vực giải DOTA 2 Asia Championships đã được khởi động. Liệu ai sẽ là đại diện của Châu Âu tham dự giải đấu triệu đô này?

Trận đấu PowerRangers vs Na`Vi: Đông Âu đại chiến

Thông tin trước trận đấu:

- Trận đấu thuộc vòng loại khu vực Châu Âu của giải DOTA 2 Asia Championship. Đội thắng vào chung kết tổng gặp HR.Dota2.

- Thể thức thi đấu: Bo3

- Thời gian dự kiến: 21h CN ngày 11/1/2015.

Dự đoán của giới chuyên môn:

- Gosugamers: PowerRangers (41%) – (59%) Na`Vi.

Đội hình dự kiến:

- PowerRanger:

Nhận định vòng loại giải DOTA 2 Asia Championship khu vực Châu Âu

- Na`Vi:

Nhận định vòng loại giải DOTA 2 Asia Championship khu vực Châu Âu

Với những người hâm mộ Na`Vi, năm 2014 chỉ có thể miêu tả bằng hai chữ thất vọng. Đã qua lâu rồi cái thời đội game Ukraine này còn xưng vương một cõi. Giờ đây trước những đối thủ tầm trung như PowerRanger, Na`Vi cũng không được đánh giá quá cao. Sức mạnh thực sự của Na`Vi đang bị đặt một dấu hỏi lớn sau lần chạm chán PR ngay tại vòng tứ kết giải đấu này khi họ đã để thua với tỉ số 1-2.

Trong khi các đối thủ cùng khu vực cũng như trên thế giới đang ngày một tăng cường sức mạnh, Na`Vi không những không phát triển mà lại còn thụt lùi. Bây giờ nếu phải đối đầu với “top team” thế giới như Secret hay Vici Gaming, Dendi và các đồng đội sẽ cầm được mấy phần thắng lợi?

Đến bao giờ Na`Vi mới có thể trở lại?

Một lần nữa, đối thủ của Na'Vi lại là PowerRangers. Mong rằng lần này Na'Vi sẽ thi đấu khởi sắc hơn và gỡ gạc lại danh dự lần trước bằng 1 chiến thắng. Tuy không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhưng Na`Vi vẫn mang trong mình dáng dấp của một đội game lớn. Trong hoàn cảnh nhất định, những ngôi sao của họ vẫn biết lên tiếng đúng lúc để mang về chiến thắng. Trước một PowerRangers vẫn được đánh giá yếu hơn, Loda cùng các đồng đội hoàn toàn có thể tự quyết để bước tới trận chung kết.

Dự đoán: Na`Vi thắng 2-1