Tường thuật bán kết nhánh thắng DOTA 2 TI4 Newbee vs VG BO3

PewPewvn  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2014 11:00 PM

Trận bán kết nhánh thắng DOTA 2 TI4 giữa Newbee vs VG đã kết thúc với phần thắng vô cùng kịch tính của team Newbee trước team đồng hương ViciGaming.

Xem thêm Game 2, 3 dưới đây.

Game 2, 3

Vòng đấu chính của DOTA 2 The International năm nay không có sự thay đổi nào, vẫn là thể thức nhánh thắng nhánh thua best of 3, riêng trận chung kết sẽ là best of 5. Các trận đấu ở vòng đấu chính sẽ diễn ra từ ngày 18/7 đến 21/7 tại sân vận động KeyArena thành phố Seattle, Hoa Kỳ dưới sự chứng kiến của gần 10.000 người.

Tường thuật bán kết nhánh thắng DOTA 2 TI4 Newbee vs VG BO3

Trận đấu bán kết nhánh thắng đầu tiên trong ngày hôm nay đến từ 2 đội tuyển đồng hương VG và Newbee. Cả 2 đều đang có phong độ rất cao ở TI4 năm nay với những chiến thắng vô cùng thuyết phục. Gần đây nhất là trận Newbee vs Na'Vi, đại diện đến từ Trung Quốc đã dạy cho Na'Vi về việc biết tận dụng tối đa sai lầm cá nhân của đối phương (đánh giá thấp đối thủ của Dendi và Kuroky ở game 1) và tính chiến đấu và kĩ năng combat tổng cực tốt ở game 2. Để rồi buộc Na’Vi phải gọi GG cả 2 trận đấu và chấp nhận rơi xuống nhánh thua. Còn Vicigaming hiện cũng đang cho thấy phong độ tuyệt vời khi xếp ở vị trí thứ 1 sau khi vòng bảng kết thúc để cùng với EG vào thẳng vòng Main Event.

Về thực lực thì Newbee và VG được đánh giá là ngang nhau trong lần đối đầu hôm nay nhưng có 1 số ý kiến nghiêng về team Newbee sẽ thắng nhỉnh hơn. Nói chung đây là 1 trận đấu rất đáng xem và chứa đựng nhiều bất ngờ. Hãy cùng chờ đợi 2 đội sẽ thể hiện thế nào vào lúc 23h đêm nay 18/7 nhé!