Tường thuật bán kết LMHT CKTG mùa 4 giữa Samsung Blue vs Samsung White BO5

MaxSpeed  - Theo PLXH | 11/10/2014 01:49 PM

Trận bán kết LMHT CKTG mùa 4 giữa hai anh em nhà Samsung Blue và Samsung White đã kết thúc với chiến thắng hủy diệt bất ngờ 3-0 của Samsung White.

Xem thêm Game 1, 2 dưới đây.

Game 1

Game 2

Xét về thành tích đối đầu gần đây, Samsung Blue là người chiếm ưu thế. Cả 2 lần ở giải Liên Minh Huyền Thoại OGN Hàn Quốc mùa xuân và mùa hè, Samsung Blue đều hạ gục Samsung White với tỉ số 3-1 ở trận bán kết, khiến người đàn anh buồn bã trong thoáng chốc. Dù sao, cả 2 team đều là người một nhà, những nỗi thất vọng nhanh chóng qua đi, họ lại bắt đầu cho những mục tiêu mới, điển hình là chung kết thế giới mùa 4 – Giải đấu lớn nhất hành tinh.

Tường thuật bán kết LMHT CKTG mùa 4 giữa Samsung Blue vs Samsung White BO5

Cuộc chiến nội bộ.

Còn xét về thực lực hiện tại thì Samsung White được đánh giá cao hơn. Nhìn cái cách họ kiểm soát bản đồ và ép cho đối thủ không còn đường thở, chúng ta có thể hiểu được những tinh hoa trong chiến thuật của người Hàn Quốc. Hiện tại, khu vực này dường như không đối thủ trong bộ môn thể thao điện tử LMHT. Kĩ năng cá nhân tốt đã có sẵn, lại thêm khoản sự hợp tác đồng đội và am hiểu chiến thuật đến tinh hoa. Không chỉ thế, họ còn làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp.

Tất cả giúp những đội Hàn Quốc dù chỉ tham gia chung kết thế giới với vé vớt, họ cũng được đánh giá rất cao như SKT T1 năm ngoái và Najin White Shield năm nay. Người đàn anh Samsung White có sự đa dạng về chiến thuật hơn, kinh nghiệm dày dặn hơn người đàn em Blue của mình. Hơn nữa, khi đối đầu với đội đàn anh, tâm lí thi đấu cũng là vấn đề được nhắc đến. Chính vì thế, Samsung White được đánh giá nhỉnh hơn một chút.

Trận đấu hấp dẫn này sẽ bắt đầu diễn ra lúc 15h ngày 11/10/2014 hứa hẹn sẽ nhiều bất ngờ và kịch tính. Mời các bạn đón xem!