Tường thuật bán kết LMHT CKTG mùa 4 giữa OMG vs SH RC BO5

MaxSpeed  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 12/10/2014 07:00 PM

 
  thích

Team SH RC đã giành chiến thắng 3-2 trước team OMG

Trận bán kết 2 LMHT CKTG mùa 4 giữa OMG vs SH RC đã kết thúc với chiến thắng kịch tính 3-2 của SH RC trước đội tuyển OMG.

Xem thêm Game 1, 2, 3, 4 dưới đây.

Game 1

Game 2

Game 3

Game 4

StarHorn Royal Club vs OMG

Tường thuật bán kết LMHT CKTG mùa 4 giữa OMG vs SH RC BO5

Đây là cặp đấu vô cùng duyên nợ mà chúng ta thường thấy từ LMHT năm ngoái. Vẫn là bán kết, vẫn những cảm xúc đó nhưng đội hình của 2 đội cũng thay đổi tương đối nhiều. Rồi những vụ rèm pha, xô xát, xúc phạm sau lưng nhau,… Dù sao, họ vẫn là những đội thể thao điện tử chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Trung Quốc và đã vượt qua 2 đối thủ được đánh giá cao hơn mình ở vòng tứ kết, vì thế trận đấu này sẽ là trận đấu giải quyết mọi ân oán trong tất cả các giải đấu trong năm. Ai thắng làm vua, ai bại thì không có quyền lên tiếng.

Về thực lực, hai đội này là hoàn toàn ngang nhau. Tuy nhiên, SHRC được đánh giá nhỉnh hơn bởi họ có thần đồng xạ thủ Uzi, người cân cả thế giới để đưa SHRC vào bán kết. Hơn nữa, lối chơi của người Trung Quốc xoay quanh xạ thủ tương đối nhiều. Nhưng OMG cũng không phải là vừa, họ có người chơi đường giữa, đường trên và đi rừng xuất sắc nhất Trung Quốc. Vì vây, đây là trận đấu hứa hẹn vô cùng kịch tính, thậm chí còn mang tính chất sinh tử.