Tưởng Sunmi đã là bùa lợi siêu khủng, ngờ đâu CKTG 2021 còn chào đón một cổ động viên "bá cháy" nhất thế giới

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2021 09:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

PSG Talon đã nhận những lời chúc mừng từ những người “anh em chung nhà” bên bóng đá nhưng họ không có kết quả tốt.

Sáng ngày 11/10, trước khi các đội có màn ra quân tại Main Event CKTG 2021, rất nhiều lời cổ vũ từ khắp nơi đã được gửi đến các đội tuyển. Không ít trong số đó là đến từ các fan vô cùng đặc biệt. Ví dụ, “fan cứng” của DK - “Nữ hoàng sexy” Sunmi hợp tác với chính DK tung ra ca khúc “Go or Stop?” cổ vũ đội nhà và nhất là tuyển thủ đường giữa ShowMaker - thần tượng của nữ ca sĩ.

Tưởng Sunmi đã là bùa lợi siêu khủng, ngờ đâu CKTG 2021 còn chào đón một cổ động viên bá cháy nhất thế giới - Ảnh 1.

Sunmi tung MV cổ vũ DWG KIA

Không chỉ riêng DK có fan đặc biệt. PSG Talon - đội tuyển đến từ khu vực PCS cũng nhận được sự cổ vũ vô cùng đặc biệt. Họ được những người “anh em chung nhà” là các ngôi sao bóng đá của Paris Saint-Germain đang thi đấu ở giải Ligue 1 gửi lời chúc may mắn trước khi bước vào hành trình của mình tại CKTG 2021. Lời chúc từ “6 Quả Bóng Vàng” Lionel Messi và những ngôi sao hàng đầu của làng túc cầu như Neymar, Gianluigi Donnarumma, Marco Veratti và Ander Herrera khiến không chỉ các fan của PSG Talon mà các fan bóng đá cũng thích thú.

Messi và các ngôi sao PSG gửi lời chúc đến PSG Talon

Thế nhưng, trong khi "bùa lợi sexy nhất CKTG 2021" phần nào phát huy tác dụng khi DK thắng dễ FPX, thì PSG lại không có kết quả tốt. Nhà đương kim vô địch MSI 2021 Royal Never Give Up là một thử thách quá sức cho PSG. Dù cũng đã có lúc, PSG rút ngắn khoảng cách về mặt tài nguyên với RNG nhưng chênh lệch về đẳng cấp là quá lớn và đội tuyển đến từ PCS đành chấp nhận thất bại trong ngày ra quân.

Tưởng Sunmi đã là bùa lợi siêu khủng, ngờ đâu CKTG 2021 còn chào đón một cổ động viên bá cháy nhất thế giới - Ảnh 3.

PSG đã rất cố gắng nhưng chênh lệch trình độ là quá lớn

Tuy nhiên, hành trình của đội tuyển này tại CKTG vẫn còn rất dài và bảng đấu của họ cũng được đánh giá là khá cân bằng. Dù vậy, 2 đối thủ còn lại là Fnatic và Hanwha Life Esports cũng không phải dạng vừa. PSG cần sớm xốc lại tinh thần nếu không muốn trượt dài tại vòng bảng.