Tưởng quay MV không có “cát xê", streamer QNT “chơi lớn" tặng luôn nhẫn kim cương cho nữ diễn viên đóng cùng

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/12/2021 10:31 AM

 
  thích

Thông tin nam streamer tặng nhẫn kim cương được xác nhận từ nữ diễn viên xinh đẹp.

QNT (Quang Ngọc Trinh) có tên thật là Trần Mạnh Quang, anh là streamer nổi tiếng thuộc biên chế team Refund Gaming, cùng nhà với các streamer khác như Rambo, FunkyM, Snake, Nhím. QNT là streamer rất đa dạng về nội dung. Anh có thể chơi các bộ môn từ PUBG, LMHT, CS:GO...

Bên cạnh công việc chính là streamer, anh cũng có một niềm đam mê lớn không kém, đó là âm nhạc. Anh là streamer hiếm hoi có năng khiếu âm nhạc rất tốt. Những sản phẩm của QNT trên kênh YouTube cá nhân đều do tự anh sáng tác và hòa âm phối khí. 

Tưởng quay MV không có “cát xê, streamer QNT “chơi lớn tặng luôn nhẫn kim cương cho nữ diễn viên đóng cùng - Ảnh 1.

Anh chàng từng bộc bạch, âm nhạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống bởi anh thích hát từ khi còn rất nhỏ. Khi đi học, bạn bè đồng trang lứa thì nghiêm túc với việc học hành, còn QNT chỉ quan tâm đến game và âm nhạc.

Nếu quan tâm và theo dõi anh chàng, fan cũng dễ thấy sự song hành của hai lĩnh vực này trong đời sống của nam streamer. Thời gian gần đây, qua những hình ảnh cập nhật trên Fanpage và Facebook cá nhân của mình, anh chàng này khiến fan nóng lòng bởi đang rục rịch kế hoạch ra sản phẩm âm nhạc mới. Đặc biệt, đoạn teaser còn xuất hiện hình ảnh của nữ streamer nổi tiếng trong làng game là Linh Ngọc Đàm.

Tưởng quay MV không có “cát xê, streamer QNT “chơi lớn tặng luôn nhẫn kim cương cho nữ diễn viên đóng cùng - Ảnh 2.

Trên dòng thời gian của mình, Linh cũng cập nhật những hình ảnh “nhá hàng" được ghi lại trong quá trình sản xuất. Cô nàng tiết lộ việc nhận lời tham gia đóng MV chỉ là giúp người anh em thân thiết trong giới cũng như có thêm kỷ niệm thanh xuân đẹp: 

“Vừa quay xong hai cái MV, một cho Quang, một cái cho một người anh chuẩn bị ra bài hát mới. Đi quay MV hỏng có xèng nhưng mà zui. Tranh thủ quay thật nhiều kỷ niệm sau này già có cái mở ra coi hồi trước mình sao”.

Thế nhưng ngay sau đó, cô nàng này lại bất ngờ cập nhật thông tin về chuyện QNT “trả công" cực chất. Theo đó, nam streamer này có nhắn nhủ tới cô em: “Mấy hôm nữa ra HN để t đo ngón tay cái nhé. Làm tặng cái nhãn diamond, tặng kim cương thiệt” khiến Linh Ngọc Đàm phấn khích.

Tưởng quay MV không có “cát xê, streamer QNT “chơi lớn tặng luôn nhẫn kim cương cho nữ diễn viên đóng cùng - Ảnh 4.

Ai cũng hiểu được thực tế đây chẳng phải màn trao đổi công cán gì mà chỉ là việc anh em thân thiết, vì quý mến mà tặng quà nhau là chính.

Tưởng quay MV không có “cát xê, streamer QNT “chơi lớn tặng luôn nhẫn kim cương cho nữ diễn viên đóng cùng - Ảnh 5.