Tưởng niệm Nhà thờ Đức Bà Paris, Assassin's Creed: Unity đang cho tải miễn phí, nhận game vĩnh viễn

Nga0Du  - Theo Helino | 17/04/2019 10:13 PM

Sở dĩ, Ubisoft quyết định phát hành miễn phí Assassin's Creed: Unity là vì tựa game này có chứa một bản phục dựng kỹ thuật số hoàn chỉnh của Nhà thờ Đức Bà Paris.

Mới đây, nhà phát hành game nổi tiếng nhất xứ sở lục lăng là Ubisoft đã quyết định quyên tặng 500.000 Euro (~ 13 tỷ VNĐ) để hỗ trợ chính phủ Pháp phục dựng lại Nhà thờ Đức Bà Paris. Bên cạnh đó, hãng cũng tuyên bố sẽ cho phép game thủ trên toàn thế giới tải miễn phí 100% tựa game Assassin's Creed: Unity. Như vậy, chỉ cần vài click đơn giản, các bạn đã có thể sở hữu ngay bom tấn AAA này vĩnh viễn.

Sở dĩ, Ubisoft quyết định phát hành miễn phí Assassin's Creed: Unity là vì tựa game này có chứa một bản phục dựng kỹ thuật số hoàn chỉnh của Nhà thờ Đức Bà Paris. Với việc mô phỏng tỉ mỉ toàn bộ cấu trúc bên trong và bên ngoài của di sản 850 tuổi vừa bị cháy này, tựa game của Ubisoft thực sự sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm chân thực và vô cùng sống động. Với những người chưa từng đặt chân tới "trái tim của Paris", đây thực sự là một cơ hội hiếm hoi để bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh di sản thế giới này theo một cách hết sức đặc biệt.

Assassin's Creed Unity: Tour Of Notre Dame De Paris Cathédrale

Theo tiết lộ của Ubisoft, họ đã phải mất hơn 2 năm để hoàn thành phiên bản kỹ thuật số của Nhà thờ Đức Bà Paris. Với sự cộng tác của hàng loạt kiến trúc sư, nhà thiết kế, họa sĩ, sử gia, triết gia... sản phẩm của Ubisoft đã tái tạo gần như nguyên bản công trình này từ thực tế vào trong game. "Chính xác và hoàn hảo đến từng viên gạch", Ubisoft tự hào chia sẻ về bản phục dựng 3D của họ.

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, bản thiết kế của Ubisoft hoàn toàn đủ khả năng để trở thành một nguồn tham khảo quý giá cho công cuộc phục dựng lại Nhà thờ Đức Bà. Với quy mô và tầm vóc to lớn, việc phục dựng lại Nhà thờ Đức Bà Paris chắc chắn sẽ là một hành trình kéo dài nhiều năm. Hy vọng, trong tương lai không xa, "trái tim của Paris" sẽ tiếp tục nhịp đập.

Để đăng ký và tải Assassin's Creed: Unity miễn phí 100%, các bạn hãy truy cập tại đây. Yêu cầu duy nhất của Ubisoft là bạn phải có tài khoản Uplay (cũng được đăng ký hoàn toàn miễn phí).