Tưởng nhớ Iron-Man, cùng theo chân Người Nhện thăm quan một vòng tòa nhà Avengers tại New York

Real Madrid  - Theo Helino | 30/05/2019 05:38 PM

Siêu Anh Hùng
20/12/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Trong bộ trang phục Iron Spider Suit (được Tony Stark tặng), Spider-Man sẽ cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh nhất về tòa nhà Avengers.

Như vậy là sau 1 thập kỷ, series Avengers đã khép lại với sự ra đi của Iron-Man, một trong những siêu anh hùng được yêu quý nhất trong loạt phim này. Để tưởng nhớ Tony Stark, chúng ta cùng theo chân Người Nhện thăm quan một vòng tòa nhà Avengers trong tựa game Marvel's Spider-Man.

Trong bộ trang phục Iron Spider Suit (được Tony Stark tặng), Spider-Man sẽ cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh nhất về tòa nhà Avengers. Đây là trụ sở chính của đội Avengers và được đặt tại một tòa nhà ở thành phố New York, gọi là Avengers Mansion, một tòa nhà do Tony Stark tặng cho đội. Tòa nhà được quản lý bởi Edwin Jarvis, quản gia trung thành của Avengers, và được trang bị các hệ thống công nghệ và quốc phòng cao cấp.

Được biết, sau thành công vang dội của Marvel's Spider-Man, Sony tiếp tục tấn công vào thị trường game siêu anh hùng với một sản phẩm mới mang tên Marvel's Iron Man. Được phát triển độc quyền trên nền tảng thực tế ảo (VR) của PS4, Marvel's Iron Man hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành quả bom tấn cho nhà phát hành đến từ Nhật Bản. Theo dự kiến, Marvel's Iron Man sẽ ra mắt vào cuối năm 2019.