Tưởng ngon ăn, ai ngờ Đấu Trường Chân Lý Mobile bị game thủ Việt chê lên chê xuống

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 22/03/2020 05:10 PM

Đấu Trường Chân Lý Mobile
08/02/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tưởng rằng Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt sẽ được game thủ Việt đón nhận với nhiều “tình cảm”. Ai ngờ đâu có khá nhiều người chơi dành lời chê bai cho tựa game nhân phẩm này.

Vào những ngày vừa qua, Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức đến tay game thủ tại nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới. Tuy Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam không thể tải được Đấu Trường Chân Lý Mobile, tuy nhiên, chỉ cần một vài thao tác nhỏ, game thủ trong nước có thể "vượt rào" để trải nghiệm tựa game nhân phẩm này.

Tưởng ngon ăn, ai ngờ Đấu Trường Chân Lý Mobile bị game thủ Việt chê lên chê xuống - Ảnh 1.

Dù được mong đợi và nhận được nhiều sự chờ đón của người chơi. Tuy nhiên, không phải 100% game thủ đều tỏ ra vui mừng và dành những lời khen ngợi cho tựa game của Riot Games. Ngược lại, có rất nhiều người chơi tỏ ra không hài lòng với Đấu Trường Chân Lý Mobile hay với cách mà Riot Games tung ra sản phẩm này vẫn còn nhiều bất cập.

Tưởng ngon ăn, ai ngờ Đấu Trường Chân Lý Mobile bị game thủ Việt chê lên chê xuống - Ảnh 2.

Thứ nhất, Đấu Trường Chân Lý Mobile dù là một tựa game nhân phẩm với đồ họa thông thường nhưng lại đòi hỏi cấu hình điện thoại khá khắt khe. Hiện tại, chỉ những game thủ sử dụng điện thoại với chip 64-bit mới có thể trải nghiệm được Đấu Trường Chân Lý Mobile. Còn lại với những dòng điện thoại khác thì… xin lỗi, Riot không hẹn ngày gặp lại.

Tưởng ngon ăn, ai ngờ Đấu Trường Chân Lý Mobile bị game thủ Việt chê lên chê xuống - Ảnh 3.

Thứ hai, bản thân Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn còn gặp khá nhiều lỗi. Một trong số đó chính là việc tựa game này hoạt động chưa thực sự mượt mà, ngay cả trên những dòng điện thoại cao cấp như iPhone XS Max. Nhiều game thủ phản ánh rằng, cho dù điện thoại của họ không phải thuộc dạng tầm thấp hay tầm trung, nhưng khi đã tải Đấu Trường Chân Lý Mobile về máy, bản thân họ vẫn cảm thấy thất vọng khi chơi game không mượt, hiện tượng giật, lag vẫn thường xuyên xảy ra.

Tưởng ngon ăn, ai ngờ Đấu Trường Chân Lý Mobile bị game thủ Việt chê lên chê xuống - Ảnh 4.

Có game thủ lại nhận xét rằng, Riot Games không tối ưu giao diện của Đấu Trường Chân Lý Mobile trên nền tảng điện thoại. Có lẽ do đã quá vội ra mắt nên bản thân Đấu Trường Chân Lý Mobile chưa thể hoàn thiện đến mức hoàn hảo như mong đợi của game thủ. Hay lại có ý kiến cho rằng Riot chỉ đơn giản vác Đấu Trường Chân Lý Mobile từ PC lên Mobile mà không hề có sự sửa đổi hay cải thiện gì đáng kể nên việc trải nghiệm cũng không thực sự hấp dẫn.

Tưởng ngon ăn, ai ngờ Đấu Trường Chân Lý Mobile bị game thủ Việt chê lên chê xuống - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cũng phải nhìn nhận rằng, Đấu Trường Chân Lý Mobile đang là một trong số những tựa game nhân phẩm hay nhất hiện tại trên cả PC lẫn Mobile. Việc Riot Games sớm tung ra tựa game này có lẽ để làm thỏa mãn người chơi vì LMHT: Tốc Chiến hiện tại vẫn chưa hẹn ngày ra mắt, đây có lẽ là nước đi "an ủi" đối với game thủ trên toàn thế giới để đợi siêu phẩm thực sự sẽ bung lụa trong thời gian tới.

Hiện tại, Đấu Trường Chân Lý Mobile đã có thể tải được hết sức dễ dàng, nếu game thủ vẫn chưa biết cách nào để trải nghiệm tựa game này thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!