Tướng mới Zeri vừa ra mắt đã bị Xạ Thủ nhà T1 chê "cho vào chuyên nghiệp cũng không ai thèm pick"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/01/2022 04:50 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Xạ Thủ T1 - Gumayusi đã có những chia sẻ về tướng mới Zeri.

Trong những cập nhật đầu mùa giải 2022 mà Riot mang đến cho cộng đồng LMHT, không thể không kể đến vị tướng mới Zeri. Đây là một Xạ Thủ được Riot giới thiệu là đến từ xứ Zaun. Bộ kỹ năng của cô nàng cũng được hé lộ và có liên quan đến những tia lửa điện. Có thể nói, Zeri hoàn toàn có khả năng trở thành Xạ Thủ nhanh bậc nhất lịch sử LMHT. Thậm chí, với những khả năng như vượt địa hình, "hack speed", nhiều người còn cho rằng Zeri hợp với vai trò 1 sát thủ hơn là 1 AD đơn thuần.

Tướng mới Zeri với pha "hack speed" kinh hoàng

Và Zeri đã chính thức xuất hiện trong Summoner's Rift cũng như nhận về những phản hồi từ cả game thủ bình thường lẫn những tuyển thủ chuyên nghiệp trong làng LMHT. Đặc biệt, mới đây, chính Xạ Thủ đang rất nổi bật của T1 nói riêng và LCK nói chung - Gumayusi đã có những nhận xét về vị tướng mới Zeri này sau một số trận trải nghiệm ngay trong rank Hàn. Thậm chí, Gumayusi còn giành được 1 Quadrakill  với Zeri.

Tướng mới Zeri vừa ra mắt đã bị Xạ Thủ nhà T1 chê cho vào chuyên nghiệp cũng không ai thèm pick - Ảnh 2.

Gumayusi là Xạ Thủ đang rất nổi bật trong đội hình T1 nói riêng lẫn LCK mùa giải 2022 nói chung

"Tôi không nghĩ vị tướng này là tốt. Kể cả khi Zeri có xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp thì cũng chẳng ai thèm pick đâu, nhất là trong meta hiện tại. Cơ chế tự động đánh của Zeri không hấp dẫn, tôi không nghĩ cô ta sẽ phù hợp ở meta này."

Trên thực tế, có thể nhìn thấy ngay cả trong trận Gumayusi dùng Zeri leo rank, vị tướng này bắn cũng không thực sự "lực" như mong đợi. Đành rằng Zeri có thể "hack speed" nhờ chiêu cuối R - Điện Đạt Đỉnh Điểm nhưng chỉ có tốc độ là không có ý nghĩa gì nếu không có đủ đồ sát thương. Chưa kể, trong 1 giao tranh ở các trận đấu chuyên nghiệp, các tuyển thủ đều có khả năng giữ vị trí cực tốt. Do đó, sẽ rất khó để Zeri tích đủ số cộng dồn cho Quá Tải để có thể bắt đầu tỏ ra vượt trội.

Gumayusi trải nghiệm Zeri

Ở thời điểm hiện tại, Zeri chỉ mới xuất hiện trong Summoner's Rift. Với những nhận xét về vị tướng mới, có lẽ Riot nếu muốn đưa Zeri vào đấu trường chuyên nghiệp thì sẽ cần thêm nhiều sự chỉnh sửa nữa để cô nàng đến từ Zaun không trở thành một trường hợp "con rơi" nữa.

https://gamek.vn/tuong-moi-zeri-vua-ra-mat-da-bi-xa-thu-nha-t1-che-cho-vao-chuyen-nghiep-cung-khong-ai-them-pick-20220125152010472.chn