Tướng mới LMHT - Nữ Hoàng Hư Không sẽ có khả năng chiếm đoạt sức mạnh đối thủ, bá hơn cả Viego?

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2022 01:53 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tướng mới của LMHT sẽ có danh hiệu Nữ Hoàng Hư Không và hứa hẹn cũng là một tướng cực kỳ mất cân bằng.

Bên cạnh những diễn biến hấp dẫn của MSI 2022 thì lộ trình phát triển tướng của LMHT cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ. Vào ngày hôm qua - 18/5 thì Riot bất ngờ tung ra hai video có liên quan tới vị tướng mới Bel'Veth với danh hiệu Nữ Hoàng Hư Không. Cả hai video này đều được đặt ở chế độ không công khai và Riot dự kiến là sẽ tung những teaser này vào ngày 20/5 sắp tới.

Tướng mới LMHT - Nữ Hoàng Hư Không sẽ có khả năng chiếm đoạt sức mạnh đối thủ, bá hơn cả Viego? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất trong video "To Eye of the Void" giới thiệu về tướng mới Bel'Veth

Không dừng lại ở đó, kênh Skinspotlight còn phát hiện ra một vài lời thoại cực kỳ đáng chú ý của Bel'Veth tại máy chủ PBE và nó có thể hé lộ một chút về kỹ năng của tướng này. Cụ thể thì những lời thoại này cho thấy Bel'Veth biết về mối quan hệ cha - con của Kassadin và Kai'Sa cũng như tiết lộ rằng Watchers mới là kẻ thù thực sự của thế giới. Ngoài ra còn có một số lời thoại liên quan với Vel'Koz và Malzahar nữa.

Tướng mới LMHT - Nữ Hoàng Hư Không sẽ có khả năng chiếm đoạt sức mạnh đối thủ, bá hơn cả Viego? - Ảnh 2.

Lời thoại của Bel'Veth cho thấy vị tướng này biết Kassadin và Kai'Sa là cha con

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây đó là các lời thoại này đều xuất hiện khi Bel'Veth có điểm hạ gục, bị kết liễu hoặc hồi sinh khi đang ở dưới nhân dạng của một tướng nhất định. Điều này có nghĩa là trong bộ kỹ năng của Bel'Veth, vị tướng này có khả năng hóa thân hoặc chiếm hữu thân xác của tướng địch hoặc đồng minh. Hơn nữa, thời gian hóa thân sẽ lớn hơn rất nhiều so với các tướng đã xuất hiện bởi Bel'Veth có lời thoại khi hồi sinh dưới nhân dạng của tướng khác.

Tướng mới LMHT - Nữ Hoàng Hư Không sẽ có khả năng chiếm đoạt sức mạnh đối thủ, bá hơn cả Viego? - Ảnh 3.

Việc Bel'Veth có lời thoại khi hồi sinh dưới nhân dạng của Kai'Sa (và nhiều tướng khác) cho thấy nhân vật này có thể hóa thân thành nhiều nhân vật trong thời gian dài

Đây là khả năng mạnh hơn rất nhiều so với khả năng "chiếm hữu thân xác" của Viego hay sao chép chiêu cuối từ Sylas. Không loại trừ khả năng Bel'Veth có thể hóa thân thành tướng địch, đồng minh một cách thoải mái và có thể sử dụng kỹ năng của đối tượng đó trong thời gian rất dài. Ngoài ra thì việc hình nền của Kai'Sa đã thay đổi theo hướng đang bị Bel'Veth xâm chiếm thân xác cũng củng cố thêm tính khả thi cho ý tưởng này.

Tướng mới LMHT - Nữ Hoàng Hư Không sẽ có khả năng chiếm đoạt sức mạnh đối thủ, bá hơn cả Viego? - Ảnh 4.

Splash art mới của Kai'Sa cho thấy vị tướng này đang bị Bel'Veth chiếm hữu thân xác

Với những thông tin kể trên thì độ "hype" của cộng đồng về Nữ Hoàng Hư Không càng trở nên lớn hơn bởi vị tướng này không chỉ có sức mạnh lớn mà còn ảnh hưởng mạnh mẽ tới cốt truyện. Hy vọng rằng Riot Games sẽ không khiến game thủ thất vọng và biến Bel'Veth thành một vị tướng thành công chứ không phải theo dạng "đầu voi đuôi chuột" như chuỗi sự kiện của Viego.

https://gamek.vn/tuong-moi-lmht-nu-hoang-hu-khong-se-co-kha-nang-chiem-doat-suc-manh-doi-thu-ba-hon-ca-viego-20220519100434373.chn