Tướng mới Lillia ăn rừng nhanh cỡ nào - Không cần giúp rừng vẫn clear đủ 6 bãi mà vẫn đầy máu

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/07/2020 09:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tốc độ dọn rừng của Lillia chỉ có thể dùng hai từ 'kinh hoàng' để miêu tả.

Với sự ra đời ở bản 10.15, LMHT đã chào đón vị tướng thứ 149 mang tên Lillia - Nụ Hoa Bẽn Lẽn. Vị tướng này được Riot Games giới thiệu là tướng đi rừng (Lillia từng được nhà thiết kế của Riot gọi là "tướng rừng đáng yêu" khi chưa nghĩ ra tên chính thức) với khả năng thả diều đối thủ và có những khống chế vô cùng khó chịu.

Tướng mới Lillia ăn rừng nhanh cỡ nào - Không cần giúp rừng vẫn clear đủ 6 bãi mà vẫn đầy máu - Ảnh 1.

Lillia sở hữu lối chơi cực kì khó chịu với tốc độ chạy lớn và khống chế vô cùng tốt

Nhiều người có thể quan tâm tới khả năng gây sát thương, đối đầu 1v1 hay combat nhưng với một tướng đi rừng như Lillia, tốc độ ăn rừng là thứ được chú ý nhất. Lý do thì cực kì dễ hiểu rằng bạn dọn rừng nhanh hay chậm sẽ tác động rất nhiều tới thời điểm đi gank có hiệu quả hay không. Và game thủ đã phát hiện rằng Lillia có tốc độ đi rừng vô cùng kinh khủng, farm đủ 6 bãi ngay đúng thời điểm Cua Kì Cục ra đời.

Tướng mới Lillia ăn rừng nhanh cỡ nào - Không cần giúp rừng vẫn clear đủ 6 bãi mà vẫn đầy máu - Ảnh 2.

Bài viết hướng dẫn cách đi rừng tối ưu của Lillia đã nhận được hơn 3k3 upvote trên diễn đàn Reddit

Cách dọn rừng cụ thể:

Với việc kỹ năng Q - Quyền Trượng Mộng Mị gây sát thương chuẩn ở vòng ngoài, khả năng gây sát thương của Lillia lên quái rừng là cực kì mạnh. Tuy nhiên để tiết kiệm máu nhất có thể, bạn cần phải kéo Bùa Đỏ ra gần với bãi Chim Quỷ, sau đó dùng Q để gây sát thương lên những con chim nhỏ để kích hoạt khả năng hồi máu khi gây damage của Bùa Thợ Săn. Tuy nhiên bạn sẽ không ăn bãi chim ngay mà quay sang ăn bãi Người Đá để tiết kiệm đường di chuyển.

Tướng mới Lillia ăn rừng nhanh cỡ nào - Không cần giúp rừng vẫn clear đủ 6 bãi mà vẫn đầy máu - Ảnh 4.

Trick kéo bãi chim về gần với Bùa Đỏ để kích hoạt khả năng hồi máu của Bùa Thợ Săn

Trick thứ hai để tối đa tốc độ ăn rừng của Lillia đó là khi ăn Bùa Xanh, bạn phải kéo nó gần tới bãi Cóc và tận dụng tầm gây sát thương rộng của chiêu Q để ăn cả 2 bãi này cùng một lúc. Thậm chí như trong video, game thủ còn tìm ra cách để kéo Bùa Xanh và Cóc gần với nhau để dùng chiêu W lên cả hai. Đương nhiên mục đích của Lillia ở đầu game là farm nhiều nhất có thể, vì thế bạn không cần lên chiêu E ở cấp độ 3, thay vào đó là thêm một điểm ở kỹ năng Q để tối đa sát thương.

Tướng mới Lillia ăn rừng nhanh cỡ nào - Không cần giúp rừng vẫn clear đủ 6 bãi mà vẫn đầy máu - Ảnh 5.

Bạn phải giữ đủ 5 điểm cộng dồn nội tại chiêu Q để thả diều quái rừng tốt nhất

Lưu ý cuối cùng cho những game thủ muốn áp dụng cách ăn rừng này đó là bạn phải liên tục di chuyển, thả diều quái rừng và tận dụng tốc độ di chuyển từ nội tại chiêu Q. Đây là trung tâm trong lối chơi của Lillia nên bạn cần phải nắm rõ để chơi vị tướng này hiệu quả.