Tướng Liên Quân Mobile có thể tự kích hoạt kỹ năng, chuyển hóa sát thương nhận về thành máu

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/08/2020 11:59 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Ngày càng nhiều những sự mất cân bằng được game thủ Liên Quân Mobile chỉ ra sau khi trải nghiệm tướng thứ 104.

Tất cả các tướng trong Liên Quân Mobile đều chỉ có 3 ô kỹ năng chủ động. Dù Liên Quân Mobile được coi là phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu (King of Glory/Honor of Kings) nhưng chiến lược phát triển sản phẩm của Timi vẫn không thay đổi. Họ có thể ghép kỹ năng (2 kỹ năng của tướng Vương Giả Vinh Diệu sở hữu 4 ô kỹ năng sẽ trở thành kỹ năng sử dụng 2 lần dành cho tướng Liên Quân Mobile) mà trường hợp Rouie là điển hình.

Tướng Liên Quân Mobile có thể tự kích hoạt kỹ năng, chuyển hóa sát thương nhận về thành máu - Ảnh 1.

Vị tướng thứ 104 - Dextra

Không những vậy, những năng lực độc đáo mang tính "không trùng lặp" cũng liên tục được Liên Quân Mobile giới thiệu thông qua màn ra mắt các tướng mới. Hôm 4/8 vừa qua, bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile đã lại khiến cộng đồng phải bàn tán khi giới thiệu vị tướng thứ 104 - Dextra. Được biết, Dextra là thành viên còn lại trong nhóm 4 môn đồ của Hội Ám Hoàng dựa trên cốt truyện chính của Liên Quân Mobile.

Ngoài cơ chế "huyết mạch tương liên" giữa "sát thủ cưa máy" và cô nàng Sinestrea "gươm máu", cộng đồng không khỏi trầm trồ vì khả năng độc đáo: tự kích hoạt kỹ năng và chuyển hóa sát thương thành máu cho bản thân.

Tướng Liên Quân Mobile có thể tự kích hoạt kỹ năng, chuyển hóa sát thương nhận về thành máu - Ảnh 2.

Mỗi khi Dextra chịu sát thương chí tử thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt chiêu cuối.

Với chiêu cuối thì trong suốt 3 giây, tất cả sát thương gây lên Dextra sẽ chuyển thành hồi máu. Nội tại của chiêu 3 sẽ giúp Dextra mỗi khi chịu sát thương chí tử sẽ tự động kích hoạt. Ngay lập tức, cơ chế này khiến nhiều người sửng sốt vì Dextra đã phá vỡ mọi "quy luật sinh tồn". Một tướng hứng sát thương thay vì bị mất máu sẽ nhận lại một lượng máu tương đương. Đây cũng sẽ được coi là cơ chế bất tử tiếp theo mà Timi trang bị cho một tướng Liên Quân Mobile sau trường hợp của Volkath khi biến thành Chúa tể hắc ám.

Tướng Liên Quân Mobile có thể tự kích hoạt kỹ năng, chuyển hóa sát thương nhận về thành máu - Ảnh 3.

Hiệu quả của chiêu cuối giúp Dextra bị bắn nhưng máu không tụt mà lại còn tự đầy lên.

Hãy thử nghĩ mà xem, nếu người dùng chủ động sử dụng chiêu cuối của Dextra thì hoàn toàn có thể băng trụ kết liễu con mồi rất hiệu quả: vừa có thể ăn mạng mà lại vừa trở nên cứng cáp hơn do lượng máu được bơm thêm. Trường hợp người chơi Dextra quên không kịp nhấn chiêu cuối, hệ thống sẽ tự động kích hoạt khi cô nàng hứng cú đánh chí tử. Với khoảng thời gian lên tới 3 giây, tất cả sát thương bắn về Dextra không khiến cô nàng thương tổn thì đây là "ưu đãi" quá lớn. Trong những pha phá trụ, Dextra sẽ đóng vai trò còn ghê gớm hơn cả 1 tanker đơn thuần.

Liệu máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile sẽ "siết" sức mạnh của Dextra hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.