Tương lai của Nick Fury sẽ trôi về đâu khi Spider Man không còn ở MCU nữa?

H1eu  - Theo Helino | 29/09/2019 09:30 AM

Sau sự ra đi đường đột của Người Nhện, câu hỏi mà khán giả đặt ra là: MCU sẽ xử lý thế nào với Nick Fury và Skrulls sau after-credit của “Spider-Man: Far From Home”? 2 nhân vật này sẽ còn có mặt trong các Phase tiếp theo chứ?

Câu trả lời rằng mặc dù hiện tại Marvel Studios có thể không tiếp tục được câu chuyện của Peter Parker. Nhưng những thứ liên qua đến Nick Fury và Skulls vẫn le lói lên một chút hy vọng cho hai nhân vật này về một phần phim nữa.

Tương lai của Nick Fury sẽ trôi về đâu khi Spider Man không còn ở MCU nữa? - Ảnh 1.

Fandom của Marvel đã rất thất vọng sau sự chia rẽ của Marvel Studios và Sony Pictures về Người Nhện – nhân vật nổi tiếng nhất của hãng. Nhìn chung, phía Disney và Marvel không hài lòng về các điều khỏa thỏa thuận lúc đầu khi cho phép Người Nhện có mặt trong MCU và Sony không muốn thay đổi chúng. Và kết quả là thoả thuận giữa 2 bên sụp đổ, Spider-Man đã ra đi khỏi MCU.

Tương lai của Nick Fury sẽ trôi về đâu khi Spider Man không còn ở MCU nữa? - Ảnh 2.

Tuy vậy, theo như Sony cho biết, sự chia rẽ xảy ra là vì Marvel Studios có quá nhiều dự án với các thương hiệu của họ. Và bỏ đi mọi sự hy vọng của người hâm là rằng Marvel và Sony sẽ cùng bắt tay nhau lần nữa trong tương lai, Sony khẳng định là Người Nhện sẽ không thể tiếp tục có mặt trong MCU nữa.

Tương lai của Nick Fury sẽ trôi về đâu khi Spider Man không còn ở MCU nữa? - Ảnh 3.

Sự ra đi đường đột như vậy làm nhiều câu hỏi về Spider-Man: Far From Home sẽ không có câu trả lời. Cụ thể là, ở cuối phim Far From Home đã làm khán giả bất ngờ bằng cách tiết lộ Nick Fury thực sự là một Skrull xuất hiện trong cả bộ phim. Trong khi, Nick Fury thật đang ở trên tàu vũ trụ của Skrull để nghỉ mát. Các Skrull trong Far From Home đã nhận mệnh lệnh và đóng giả thành Nick để đến gặp người Nhện. Và Nick Fury có thể đang ấp ủ việc xây dựng một căn cứ mới có tên là S.W.O.R.D theo như trong truyện tranh của Marvel

Tương lai của Nick Fury sẽ trôi về đâu khi Spider Man không còn ở MCU nữa? - Ảnh 4.

Sự tiết lộ trên là một cú sốc tinh thần lớn và rất hoang đường. Vẫn chưa biết Marvel đang có ý định gì với cốt truyện về Skrull nhưng bất kể kế hoạch gì, người hâm mộ sẽ mong rằng sự chia rẽ của Marvel và Sony sẽ không hủy hoại nó. Nick Fury và Skrull có "hộ khẩu" ở Marvel, vì thế mọi cốt truyện còn liên quan đến họ vẫn sẽ được làm rõ.

Tương lai của Nick Fury sẽ trôi về đâu khi Spider Man không còn ở MCU nữa? - Ảnh 5.

Ban đầu Marvel có kế hoạch rằng sẽ phát triển cố truyện này trong phần 3 của Spider-Man nhưng thật tiếc là nó sẽ không thể thực hiện như đúng kế hoạch. Cốt truyện này sẽ có thể được mở ra trong các dự án khác của Marvel như Captain Marvel 2, nhưng điều xảy ra là rất khó. Có thể các dự án của Phase 4 đã được được thực hiện, nên sẽ có thể mất một thời gian nữa để câu chuyện được viết tiếp.