Tưởng lạ mà quen, Taskmaster chính thức là kẻ phản diện của Black Widow trong phần phim riêng

Mirikatoji  - Theo Helino | 23/07/2019 06:15 PM

Nhân vật phản diện của Black Widow trong phần phim riêng là cái tên khá quen thuộc với những khán giả hâm mộ phiên bản truyện tranh.

Sau nhiều năm chờ đợi cuối cùng Marvel Studios cũng đã bắt đầu triển khai bộ phim riêng dành cho nhân vật nữ Black Widow- một bộ phim đã được người hâm mộ mong mỏi từ suốt hơn 10 năm nay kể từ khi Scarlett Johansson ra mắt công chúng trong vai Natasha Romanoff trong Iron Man 2.

Và sau nhiều đồn đoán, tại sự kiến San Diego Comic-Con 2019 vừa qua đã chính thức giới thiệu phần phim riêng của Black Widow bằng một đoạn phim ngắn cực kỳ hấp dẫn.

Tưởng lạ mà quen, Taskmaster chính thức là kẻ phản diện của Black Widow trong phần phim riêng - Ảnh 1.

Trong đoạn giới thiệu tại khán giả có thể nhìn thấy một hình bóng nổi bật xuất hiện từ một bức tường lửa và để lộ chiếc mặt nạ đầu lâu trước khi giao chiến với Black Widow. Hình ảnh này đã khiến nhiều người thích thú và nhận định rằng đây chính là Taskmaster- một trong những lính đánh thuê nguy hiểm bậc nhất phiên bản truyện tranh.

Mặc dù đối với nhiều người thì nhân vật này còn khá xa lạ nhưng với riêng những fans cứng cựa của Marvel đây lại là một nhân vật khá quen thuộc và thậm chí nhiều người hâm mộ còn vô cùng mừng rỡ khi thấy nhân vật này bước lên màn ảnh rộng sớm hơn dự định.

Tưởng lạ mà quen, Taskmaster chính thức là kẻ phản diện của Black Widow trong phần phim riêng - Ảnh 2.

Theo nguyên tác thì Taskmaster còn được biết đến dưới cái tên khác là Tony Masters. Hắn có khả năng bắt chước lại tất cả những hành động mà người khác thực hiện ngay lập tức dù mới chỉ nhìn qua một lần. Khả năng này cho phép hắn có thể chiến đấu một cách cơ động, đồng thời bắt chước cả hình dạng khuôn mặt đối thủ của mình.

Mặc dù không có siêu năng lực về cơ bắp, trí não hay điều khiển năng lượng nhưng Taskmaster vẫn thường đấu với những đối thủ có các siêu năng lực này và giành chiến thắng.

Tưởng lạ mà quen, Taskmaster chính thức là kẻ phản diện của Black Widow trong phần phim riêng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khả năng này cũng đem đến một số rắc rối cho Taskmaster bởi khi bắt chước hình dạng, cử chỉ của một người nào đó, những kí ức của người kia sẽ xâm chiếm và khiến cho trí nhớ của nhân vật này bị ảnh hưởng.

Trong truyện tranh, hầu hết tên trùm của các tổ chức mà nhóm Avengers đối mặt đều được rèn luyện kỹ năng chiến đấu bởi Taskmaster. Vũ khí ưa dùng của Taskmaster là chiếc khiên và cung tên. Hắn cũng từng sao chép hoàn toàn phong cách chiến đấu của Captain America và Hawkeye.

Tưởng lạ mà quen, Taskmaster chính thức là kẻ phản diện của Black Widow trong phần phim riêng - Ảnh 4.

Có thể nói đây là một đối thủ vô cùng đáng gờm của Black Widow, đây không còn là trận chiến giữa siêu năng lực đã quá phổ biến trong vũ trụ điện ảnh Marvel nữa mà sẽ đưa khán giả đến những màn đấu võ tay đôi kịch tính đến nghẹ thở và cực kỳ đã mắt.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé. Bộ phim riêng Black Widow dự kiến khởi chiếu vào 1/5/2020.