Tượng đài Hideo Kojima sẽ trở thành cha đẻ của tựa game MMORPG Liên Minh Huyền Thoại do Riot Games sản xuất?

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2020 03:26 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Các bạn nghĩ sao về một sự kết hợp giữa hai cái tên kinh điển của làng game: Hideo Kojima và LMHT?

Sau giai đoạn nửa đầu năm 2020 đầy biến động, Riot Games cuối cùng cũng hiện thực hóa được "chữ s" trong cái tên của mình, khi giờ đây, họ đã không còn là hãng sản xuất chỉ gắn liền với một trò chơi duy nhất nữa, mà đang liên tục cho ra đời hàng loạt sản phẩm đình đám như Legends of Runeterra hay VALORANT...

Tượng đài Hideo Kojima sẽ trở thành cha đẻ của tựa game MMORPG Liên Minh Huyền Thoại do Riot Games sản xuất? - Ảnh 1.

Dĩ nhiên, tham vọng của Riot sẽ chưa dừng lại ở những sản phẩm game mà họ công bố. Ngoài những tựa game được giới thiệu, cha đẻ của LMHT vẫn còn đang ấp ủ ít nhất một sản phẩm game đối kháng và một tựa game nhập vai nữa.

Và mới đây, cộng đồng game thủ đã nhận được một động thái vô cùng bất ngờ từ Marc "Tryndamere" Merrill - Người đồng sáng lập của Riot Games, khi ông đăng tải một đoạn tweet nhắc đến tựa game mới của Riot, và tag hẳn Hideo Kojima - Huyền thoại của làng game thế giới:

Tượng đài Hideo Kojima sẽ trở thành cha đẻ của tựa game MMORPG Liên Minh Huyền Thoại do Riot Games sản xuất? - Ảnh 2.

"Ai muốn một tựa game từ Hideo Kojima về Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại nào?"

Câu hỏi này phải chăng là một sự hé lộ về một màn kết hợp kinh điển giữa thương hiệu đình đám bậc nhất toàn cầu - Liên Minh Huyền Thoại và tượng đài hùng vĩ của làng game thế giới - Hideo Kojima?

Được biết đến với tư cách cha đẻ của series game huyền thoại Metal Gear và mới đây nhất là bom tấn 2019 - Death Stranding, Hideo Kojima đã trở thành cái tên huyền thoại trong lĩnh vực sáng tạo game.

Nhắc đến Hideo Kojima, người ta sẽ nhớ đến ông với điểm mạnh lớn nhất là khả năng xây dựng cốt truyện, kịch bản game một cách có chiều sâu. Và trùng hợp tay, đây cũng là mục tiêu mà LMHT hướng tới, khi Riot Games đang ấp ủ tham vọng hoàn thiện vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, định hình hệ thống cốt truyện với mối liên kết chặt chẽ, hấp dẫn.

Tượng đài Hideo Kojima sẽ trở thành cha đẻ của tựa game MMORPG Liên Minh Huyền Thoại do Riot Games sản xuất? - Ảnh 3.

Là bậc thầy trong việc tạo nên những siêu phẩm nhập vai hành động sở hữu cốt truyện đặc sắc, phải chăng Hideo Kojima sẽ trở thành cái tên góp mặt vào đội ngũ sản xuất của sản phẩm game MMORPG khai thác Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại?