Tượng đài game bắn súng trên Xbox - Halo: Reach chính thức đặt chân lên PC

Tomy  - Theo Helino | 26/06/2019 10:47 AM

 
  thích

Reach sắp ra mắt trên PC là một phần trong kế hoạch của Microsoft để ra mắt The Master Chief Collection trên PC.

Nhà phát triển của Halo, 343 Industries, đã xác nhận rằng phiên bản thử nghiệm beta đầu tiên cho Halo: Reach trên PC sẽ bắt đầu vào tuần tới. Tuy nhiên, họ không nói rằng nó chắc chắn sẽ xảy ra vì kế hoạch có thể thay đổi. Tuần tiếp theo sẽ là lúc studio này tìm cách phát hành bản thử nghiệm beta đầu tiên của Halo: Reach trên PC.

Tượng đài game bắn súng trên Xbox - Halo: Reach chính thức đặt chân lên PC - Ảnh 1.

"Chúng tôi bắt đầu một cách khiêm tốn vì chúng tôi có khá nhiều thứ để chuẩn bị và chúng tôi muốn đảm bảo hệ thống phân phối của chúng tôi hoạt động trơn tru, thông tin liên lạc của chúng tôi rõ ràng và người tham gia có thể cung cấp phản hồi của họ về bản beta test này", 343 cho biết trong một bài đăng trên blog. "Vì có rất nhiều phần cần thử nghiệm, xác minh và phê duyệt phù hợp, chúng tôi cần dành thời gian để đảm bảo chúng tôi gửi một bản beta chất lượng đến với những người tham gia chương trình Halo Insider của chúng tôi."

Nhóm phát triển đã gần hoàn thiện một phiên bản Halo: Reach for PC cho bản beta, nhưng nó vẫn đang "trải qua quá trình thử nghiệm".

"Chúng tôi vẫn nhắm đến mục tiêu phát hành vào tuần tới và sẽ chia sẻ thông tin chi tiết với công chúng, vì vậy ngay cả khi bạn không được chọn cho việc test thử phiên bản beta, bạn sẽ vẫn biết điều gì đang xảy ra. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết", 343 cho biết.

Reach sắp ra mắt trên PC là một phần trong kế hoạch của Microsoft để ra mắt The Master Chief Collection trên PC. Phần còn lại sẽ được ra mắt theo thứ tự thời gian, bao gồm Halo 2, Halo 3, Halo 3: ODST và Halo 4. Mỗi trò chơi sẽ được bán với giá $ 10 USD, ngoại trừ ODST là $ 5 USD. Các phiên bản beta cho mỗi tựa game sẽ là miễn phí.

Reach cũng sẽ có  mặt trên Xbox One và nó cũng sẽ phát hành trên các hệ máy console thông qua bản thử nghiệm beta, mặc dù ngày phát hành chưa được công bố.

Tựa game Halo bom tấn tiếp theo sẽ là Halo Infinite, sẽ  được ra mắt vào dịp lễ 2020 cho gia đình hệ thống Xbox One - bao gồm Scarlett - cũng như PC. Gần đây, Microsoft đã xác nhận thêm thông tin chi tiết về nó, bao gồm hỗ trợ chia đôi màn hình và LAN, cũng như các thử nghiệm beta và hơn thế nữa.