Tưởng chỉ còn "một cú điện thoại" là X-Men đoàn tụ vũ trụ Marvel, nhưng tình hình lại chẳng "dễ ăn" như vậy

Ngọc King Theo Trí Thức Trẻ| 11/06/2018 05:00 PM

Chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios cho biết ông chỉ còn cách thông báo X-Men và Fantastic Four chính thức gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) một cú điện thoại, nhưng lại không chắc chắn về câu trả lời của đầu dây bên kia.

Kể từ lần đầu ra mắt khán giả vào năm 2008, vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã nuôi lớn hy vọng trong lòng fan được thấy một ngày kia những cái tên như Reed Richards hay Wolverine có thể sát cánh bên cạnh nhóm siêu anh hùng AvengersGuardians of the Galaxy.

Tưởng chỉ còn "một cú điện thoại" là X-Men đoàn tụ vũ trụ Marvel, nhưng tình hình lại chẳng "dễ ăn" như vậy

Với việc Marvel chuẩn bị gói ghém lại phase 3 khi Avengers 4 kết thúc vào năm 2019, hãng này hoàn toàn có thể nghĩ đến việc chuẩn bị đón các nhân vật truyện tranh của mình "về dinh" và cho ra mắt trong giai đoạn 4. Theo tờ The Wrap vào ngày 10/6 vừa qua, chủ tịch Marvel Studio - Kevin Feige chỉ còn cách quyền sở hữu X-Men "một cú điện thoại". Thế nhưng, nếu phân tích kỹ thì chưa chắc mọi chuyện sẽ được giải quyết chỉ sau một cuộc thoại như Feige nói.


Feige nói về việc thoả thuận lấy bản quyền: Tôi chỉ ngồi đây chờ một cuộc gọi tới nói có hay là không, thế nhưng rõ ràng là sẽ rất tuyệt nếu có thể truy cập được cả vào cái thư viện đồ sộ này.

Feige nói về việc thoả thuận lấy bản quyền: "Tôi chỉ ngồi đây chờ một cuộc gọi tới nói có hay là không, thế nhưng rõ ràng là sẽ rất tuyệt nếu có thể truy cập được cả vào cái thư viện đồ sộ này."

Lời nói của Kevin Feige tuy vậy lại không khác gì một lời khẳng định rằng tương lai của Disney và Fox vẫn chưa ngã ngũ (vì cuộc gọi đến đó vẫn mang xác suất 50/50). Về phía X-Men và đội hàng xóm Fantastic Four, tương lai của cả hai tại Fox cực kỳ bất định thậm chí khi X-Men: Dark Phoenix đang trong quá trình thực hiện. Sẽ chẳng có gì cứu vãn nổi mạch thời gian thủng như cái rổ và bản thân Dark Phoenix cũng đang hứng chịu rất nhiều hoài nghi. Còn Fanstastic Four thì đang trôi nổi trong đống lộn xộn mà phần phim năm 2015 để lại, đã ba năm rồi nhưng vẫn không ai muốn nhắc tới nó cả.


Kevin Feige đã để ngỏ khả năng X-Men có thể về một nhà với The Avengers

Kevin Feige đã để ngỏ khả năng X-Men có thể về một nhà với The Avengers

Thông tin sáp nhập giữa Disney và Fox đã được loan báo rầm rộ từ năm ngoái, tuy nhiên mọi chuyện đã trở nên phức tạp hơn kể từ khi Comcast gia nhập cuộc vui. Disney có vẻ rất kiên quyết trong việc thu hồi lại đống nhân vật Marvel còn vương vãi ở ngoài vũ trụ điện ảnh, tuy nhiên lời đề nghị từ Comcast trị giá 60 tỉ đô cho Fox không phải là chuyện mà Nhà Chuột có thể coi thường.

Ngay cả khi Deadpool 2, Dark Phoenix và New Mutants là những bộ phim cuối cùng khép lại kỷ nguyên phim X-Men của Fox, thì chủ tịch Kevin Feige cũng chưa sẵn sàng để giới thiệu các dị nhân vào phim của Marvel. Trong khi đó Disney gần như đã hoàn tất kế hoạch cho MCU tới tận năm 2025, nên có thể nói fan muốn nhìn thấy X-Men và Fantastic Four vai kề vai với những Iron Man, Thor hay Captain America thì nên thật kiên nhẫn. Hãy cùng GameK chờ xem nhé!