Tưởng bạn trai quen qua mạng là "Thần Sấm" Thor, bà mẹ hai con bị lừa hơn 340 triệu

CHAN  - Theo Helino | 30/11/2018 02:00 PM

Người phụ nữ nhẹ dạ đã chuẩn bị sẵn sàng cho một buổi hẹn hò lãng mạn với Thor - Chris Hemsworth, nhưng sau khi chuyển tiền cho anh mượn, tài khoản MXH của nam diễn viên người Úc đã ngay lập tức biến mất không còn dấu vết.

Người phụ nữ có hai con đến từ Irkutsk, Nga, 42 tuổi đã tình cờ làm quen được với một người đàn ông trên MXH, với tên tài khoản là Chris Hemsworth, đúng vào thời điểm cô đang có vấn đề với cuộc hôn nhân của mình. Trùng hợp làm sao, "Chris Hemsworth" nói với cô rằng anh ta là một diễn viên nổi tiếng, nhưng cũng đang rối bời trong một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc.

"Xin chào, tôi là Chris Hemsworth, một diễn viên nổi tiếng đến từ Úc và hiện đang sống ở California. Cô thật xinh đẹp, chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau không?".

Cho rằng tài tử nổi tiếng với vai diễn Thần Sấm Thor trong loạt phim cùng tên và The Avengers "có ý" với mình, người phụ nữ đã không mảy may nghi ngờ gì và cho rằng mình sắp được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân đang ở bên bờ vực thẳm, nhờ tình yêu của người đàn ông lịch lãm - Chris Hemsworth.

Tưởng bạn trai quen qua mạng là Thần Sấm Thor, bà mẹ hai con bị lừa hơn 340 triệu - Ảnh 1.

Nam tài tử người Úc - Chris Hemsworth với vai diễn Thor nổi tiếng

Bà mẹ hai con cho biết: "Mặc dù tôi không phải là fan hâm mộ của Chris Hemsworth, nhưng anh ấy thực sự là một người đàn ông rất hấp dẫn. Tôi cũng đã tìm kiếm thông tin về Chris trên mạng, thấy anh đã kết hôn và có 3 đứa con. Nhưng tôi nghĩ, nếu cũng đang ở trong tình trạng như tôi, chắc hẳn có những lúc anh ấy sẽ cảm thấy rất cô đơn".

Tuy nhiên, "luật sư" riêng của nam diễn viên đã liên lạc và tiết lộ với người phụ nữ 42 tuổi rằng Chris Hemsworth hiện đang gặp một chút khó khăn về tài chính. Nhưng anh ấy cần tiền để chi trả cho những chi phí như: visa, bảo hiểm và phí đỗ máy bay riêng của mình ở Siberia khi đến Nga "hẹn hò" với người phụ nữ. Người "luật sư" này đã yêu cầu cô chuyển tiền cho Chris mượn tạm, và cũng gửi cho cô xem giấy phép lái xe của tài tử người Úc, như một cách để bảo đảm rằng anh sẽ trả lại tiền cho cô.

Tưởng bạn trai quen qua mạng là Thần Sấm Thor, bà mẹ hai con bị lừa hơn 340 triệu - Ảnh 2.

Giấy phép lái xe của Chris Hemsworth được "luật sư" gửi cho người phụ nữ nhẹ dạ

Mơ về một cuộc hẹn lãng mạn với Chris Hemsworth, người phụ nữ Nga đã không ngần ngại chuyển cho "bạn trai" qua mạng, kiêm diễn viên nổi tiếng của mình 11.500 Bảng Anh (tương đương hơn 340 triệu VNĐ). Nhưng đương nhiên, từ sau khi số tiền được chuyển đi, tài khoản mạng xã hội của anh chàng Chris Hemsworth tán tỉnh người phụ nữ lâu nay cũng lập tức bị xoá.

Không rõ liệu vụ lừa đảo này có đến tai người chồng và các con cô hay không, nhưng chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đau thương cho người phụ nữ Nga, với mối tình chưa kịp bắt đầu đã tan vỡ với nam tài tử được hàng triệu người hâm mộ vũ trụ điện ảnh Marvel yêu thích.

(Theo Ladbible)

Xem thêm:

thor

chris hemsworth