Tuổi thơ khó khăn của Remind, nữ MC mới VCS: bị bỏ rơi từ nhỏ

Thùy Dung  Thể thao Văn hóa | 10/01/2023 04:22 PM

Là một nữ streamer cá tính, mạnh mẽ, nhưng ít ai biết được rằng cô nàng Remind bị bỏ rơi từ bé, tìm đến game để thoát khỏi hiện thực.

Sau thông báo chính thức Remind sẽ thay thế Mai Dora trở thành nữ MC mới tại mùa giải VCS 2023, cộng đồng mạng đã ngay lập tức xin “infor” của cô nàng. Được biết, Remind vốn là một streamer quen mặt trong cộng đồng, chơi giỏi LMHT và tựa game bắn súng Valorant. Trước đây, khi mới vào nghề, cô nàng cũng là tuyển thủ chuyên nghiệp, là đội trưởng của team nữ EVOS.

Tuổi thơ khó khăn của nữ MC mới VCS: bị bỏ rơi từ nhỏ - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, những thông tin về đời sống riêng tư của Remind cũng khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Mấy ai biết được rằng, đằng sau vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ thì Remind lại từng phải chịu nhiều tổn thương trong quá khứ, từ nhỏ cô nàng đã bị bỏ rơi. Trong một bài phỏng vấn trước đây, nữ streamer đã xúc động chia sẻ về câu chuyện của mình:

“Bản thân em sinh ra thì... trước đây, cuộc sống của em có nhiều trở ngại, từ nhỏ sinh ra thì bản thân em đã bị... bỏ rơi rồi! Thì từ nhỏ mới sinh ra, bản thân em đã bị bỏ rơi, xong rồi em được nhận nuôi, nói chung ba mẹ nuôi cũng tốt, không có vấn đề gì cả. Sau này họ có thêm con, hai đứa em nữa, có thêm thì vui thôi không có gì buồn hết. Nói chung lên năm lớp 8 em mới biết được... sự thật”.

Tuổi thơ khó khăn của nữ MC mới VCS: bị bỏ rơi từ nhỏ - Ảnh 2.

Đằng sau vẻ mạnh mẽ, ít ai biết Remind lại có tuổi thơ khó khăn đến vậy - Nguồn: FBNV

Hoàn cảnh khó khăn đưa đẩy, Remind quyết định tìm đến game để thoát khỏi hiện thực khó chấp nhận đang bày ra trước mắt:

“Em đã từng nghe ai đó nói, những người tìm đến game dù tốt hay xấu, họ đều có những nỗi buồn riêng, suy nghĩ riêng, và khoảng trời riêng của họ. Bản thân em cũng vậy, cũng có khi vùi đầu vào game để thoát khỏi thế giới hiện thực này, đa phần vì gia đình, vì cuộc sống (trước kia)”.

Tuổi thơ khó khăn của nữ MC mới VCS: bị bỏ rơi từ nhỏ - Ảnh 3.

Quá khứ bất hạnh không dập tắt được ước mơ của Linh Gió (biệt danh khán giả hay gọi Remind), cô nàng đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi đồng hành cùng các thành viên EVOS, sau này làm streamer và sắp tới sẽ đảm nhiệm một vai trò mới, nhiều cơ hội mà cũng không thiếu những thử thách. Cô nàng sẽ là một làn gió mới như chính cái tên của mình Du Phong Linh tại VCS 2023 sắp tới.