Tước bỏ đôi găng tay Hextech, Vi chính thức vác búa và cầm súng chinh chiến trên chiến trường game sinh tồn nổi tiếng

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/01/2022 06:34 PM

 
  thích

Hai chị em Vi và Powder đã có cơ hội gặp nhau trong vũ trụ của Fornite.

Như đã biết, vào năm ngoái, "Riot Entertainment" đã tung ra series Arcane - siêu phẩm được phát sóng độc quyền trên Netflix. Không chỉ là một series phim, đây cũng chính là sự kiện được Riot đầu tư nhất trong năm 2021, và mục tiêu của Riot có thể sẽ là mở rộng ra cả một vũ trụ riêng dựa trên những vị tướng và câu chuyện trên toàn cõi Runeterra.

Ngay sau cơn sốt mang tên Arcane, Riot đã liên tiếp tạo ra các sự kiện, các thương vụ hợp tác để tăng thêm sức nóng cho sản phẩm dày công này. Giờ đây các nhân vật trong Arcane không chỉ còn nằm trong vũ trụ Runeterra rộng lớn, mà còn phủ sóng trên các tựa game khác thậm chí là không cùng thể loại MOBA.

Sau PUBG Mobile, những nhân vật trong Arcane tiếp tục "lấn sân" sang một tựa game đình đám khác là Fortnite. Nhân vật tiếp theo được đưa vào vụ trụ Fornite là cô chị Violet, ngay sau người em Jinx được cập nhật vào năm ngoái. Vậy là hai chị em Vi và Powder đã có cơ hội gặp nhau trong vũ trụ của Fornite.

Tước bỏ đôi găng tay Hextech, Vi chính thức vác búa và cầm súng chinh chiến trên chiến trường game sinh tồn nổi tiếng - Ảnh 2.

Những vật phẩm mà game thủ nhận được trong gói Arcane Vi

Bộ skin của Vi sẽ giống y hệt như nguyên tác, ngoài ra còn bao gồm chiếc búa của Jayce để làm vũ khí cận chiến trong cơ chế đập ngoại vật trong Fortnite, con thỏ bông Vi tặng cho Jinx như trong phim. Để trải nghiệm người chơi chỉ đơn giản là tìm mua trong cửa hàng Fornite, sẽ có hai lựa chọn là mua theo gói hoặc mua lẻ từng vật phẩm.

Trong tương lai rất có thể hai nhân vật còn lại là "Uỷ Viên" Jayce và "Cupcake" Caitlyn cũng sẽ đổ bộ vào vũ trụ Fortnite.

https://gamek.vn/tuoc-bo-doi-gang-tay-hextech-vi-chinh-thuc-vac-bua-va-cam-sung-chinh-chien-tren-chien-truong-game-sinh-ton-noi-tieng-20220125153506065.chn