Từng tuyên bố 'ân đoạn nghĩa tuyệt' nhưng giờ Tinikun và Hoàng Luân lại trò chuyện thân mật như chưa hề có cuộc chia ly

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/02/2020 10:31 AM

Dường như sau rất nhiều biến cố thì HLV Tinikun và BLV Hoàng Luân cũng làm lành với nhau.

Sau câu chuyện HLV Tinikun chỉ trích đích danh một số nhân vật trong nội bộ Vietnam Esports TV, bởi HLV này cho rằng những phương tiện truyền thông của VETV đang cố tình đưa tin theo chiều hướng bất lợi cho GAM trong thời gian diễn ra CKTG 2019, cặp bạn thân Hoàng Luân - Tinikun đã nảy ra những xung đột nảy lửa tưởng chừng như không thể cứu vãn.

Bởi lẽ BLV Hoàng Luân là người của VETV, trong khi Tinikun thì luôn khăng khăng nhận định rằng VETV và cả Ban tổ chức VCS đều đang trù dập GAM, và sẵn sàng "tuyên chiến" với mọi tổ chức để bảo vệ quyền lợi của đội tuyển. Cực chẳng đã, cả hai đã lên tiếng "cạch mặt nha" trên Facebook kể từ tháng 11 năm ngoái. Hoàng Luân tuyên bố từ nay không coi Tinikun là bạn, trong khi HLV của GAM thì nói rằng anh không quan tâm tới những gì Hoàng Luân nói.

Từng tuyên bố ân đoạn nghĩa tuyệt nhưng giờ Tinikun và Hoàng Luân lại trò chuyện thân mật như chưa hề có cuộc chia ly - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng fan LMHT lại được phen ngỡ ngàng, khi một lần nữa thấy cả 2 tương tác cùng nhau trên MXH. Cụ thể, khi Hoàng Luân đăng status trên fanpage nhờ tư vấn địa chỉ lắp ráp PC, HLV Tinikun gần như đã đáp lại ngay lập tức và còn tư vấn tận tình cho người bạn... từng thân.

Nhưng rõ ràng đây không phải là một pha gợi chuyện làm hòa từ vị HLV này, vì ngay sau đó, Hoàng Luân cũng rep bình luận với một thái độ rất xuề xòa, trông hai người chẳng khác gì những cặp bạn thân lâu năm và chưa từng xảy ra xung đột nào.

Từng tuyên bố ân đoạn nghĩa tuyệt nhưng giờ Tinikun và Hoàng Luân lại trò chuyện thân mật như chưa hề có cuộc chia ly - Ảnh 2.

Chứng kiến điều này, không ít game thủ đã tỏ ra bất ngờ, thậm chí không tin vào mắt mình. Bởi lẽ cả Tinikun và Hoàng Luân đều là những nhân vật nổi tiếng trong làng LMHT với cá tính mạnh, và một khi giữa hai cá tính đó xảy ra bất hòa thì chẳng ai dám nghĩ tới viễn cảnh... "sau tất cả, mình lại trở về với nhau".

Từng tuyên bố ân đoạn nghĩa tuyệt nhưng giờ Tinikun và Hoàng Luân lại trò chuyện thân mật như chưa hề có cuộc chia ly - Ảnh 3.

Tuy nhiên những động thái nói trên rõ ràng cho thấy mối quan hệ giữa HLV Tinikun và BLV Hoàng Luân đã được hàn gắn. Dù không biết là họ làm hòa theo cách nào, nhưng dẫu sao thì đây cũng là một tin rất đáng vui mừng với người hâm mộ của cả hai.