Tung trailer mới đậm chất "cẩu lương", anime Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi phần 3 sẽ là siêu phẩm đầu năm 2022

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/12/2021 06:31 PM

Đó là thông tin đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ anime khi mà siêu phẩm Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi phần 3 vừa tung trailer cực chất.

Mới đây, trang web chính thức của anime Karakai Jouzu no Takagi-san - Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi đã đăng tải video quảng bá thứ hai cho anime season 3. Bên cạnh các hình ảnh "sặc mùi cẩu lương", chúng ta cũng được biết thêm các thông tin mới về phần anime mới được rất nhiều fan anime trông ngóng vào dịp đầu năm 2022 này.

Karakai Jouzu no Takagi-san season 3 - Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi phần 3 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 7 tháng 1 năm 2022. Phim sẽ được chiếu trên kênh MBS và TBS vào lúc 1h25 sáng (giờ Nhật Bản). Opening của anime season 3 này sẽ là ca khúc "Massugu" do ca sĩ nổi tiếng Yuiko Oohara trình bày.

Karakai Jouzu no Takagi-san season 3 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi đội ngũ đã thực hiện hai phần anime trước từ studio Shin-Ei Animation. Các vị trí quan trọng như: đạo diễn Hiroaki Akagi, thiết kế nhân vật Aya Takano, biên kịch Aki Itami, Kanichi Katou và Hiroko Fukuda cũng sẽ được giữ nguyên trong phần 3 này.

Tung trailer mới đậm chất cẩu lương, anime Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi phần 3 sẽ là siêu phẩm đầu năm 2022 - Ảnh 2.

Visual Karakai Jouzu no Takagi-san season 3

Karakai Jouzu no Takagi-san - Teasing Master Takagi-san - Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Yamamoto Souichirou sáng tác. Truyện là tổng hợp các câu chuyện đời thường của nữ chính Takagi và những trò đùa nghịch của cô với cậu bạn Nishikata. Dù không có nội dung quá nhiều tầng lớp tuy nhiên anime này vẫn được rất nhiều fan yêu thích bởi sự dí dỏm trong câu chuyện và những màn "tấu hài" cười ra nước mắt.

Tung trailer mới đậm chất cẩu lương, anime Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi phần 3 sẽ là siêu phẩm đầu năm 2022 - Ảnh 3.

Trong năm 2022, ngoài anime season 3 nói trên, chúng ta còn có thêm một Karakai Jouzu no Takagi-san movie nữa cũng được lên sóng. Bản điện ảnh này theo thông báo là sẽ ra rạp trong năm 2022 nhưng đến nay vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin mới nào. Có lẽ sau khi Karakai Jouzu no Takagi-san season 3 lên sóng, chúng ta sẽ được biết thêm về dự án anime này.

Tung trailer mới đậm chất cẩu lương, anime Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi phần 3 sẽ là siêu phẩm đầu năm 2022 - Ảnh 4.

Cũng trong năm 2022, hai manga khác của tác giả Yamamoto Souichirou là Sore Demo Ayumu Wa Yosetekuru và Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi cũng sẽ được chuyển thể thành anime. Nhiều khả năng thì 3 anime của tác giả Yamamoto Souichiro sẽ lên sóng lần lượt trong năm 2022. Với những dự án này chắc hẳn 2022 là một năm đáng nhớ đối với mangaka tài năng này khi mà các bộ truyện của tác giả này đều được chuyển thể thành anime.

Các bạn thấy sao về trailer mới đậm chất "cẩu lương" của anime Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi phần 3? Liệu đây sẽ là siêu phẩm đầu năm 2022 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!