Từng thừa nhận can thiệp thẩm mỹ, nữ YouTuber vẫn tự tay "tác động vật lý" cực mạnh vào "mặt tiền" vì một điều

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 05/10/2023 09:46 AM

Hành động của cô nàng streamer xinh đẹp khiến người xem ngã ngửa.

Beombee - nữ YouTuber chuyên sản xuất nội dung Mukbang đồ ăn. Bên cạnh đó, cô nàng cũng thỉnh thoảng dành riêng những buổi phát sóng trực tiếp thời lượng dài để giao lưu, trò chuyện với người hâm mộ của mình.

Từng thừa nhận can thiệp thẩm mỹ, nữ YouTuber vẫn tự tay "tác động vật lý" cực mạnh vào "mặt tiền" vì một điều  - Ảnh 1.

Tất nhiên chủ đề của buổi livestream rất đa dạng, từ việc cô nàng lắng nghe tâm sự nhỏ to những áp lực trong cuộc sống của người xem, đến chuyện chia sẻ bí quyết giữ dáng đẹp, eo thon. Thậm chí Beombee cũng không ngần ngại trở thành quân sư cho các chàng trai muốn chinh phục nửa kia của mình.

Với fan nữ, đặc biệt những người có nhan sắc đã được can thiệp dao kéo thì bày tỏ sự tò mò, đồng thời muốn được cô nàng chia sẻ thói quen chăm sóc sau phẫu thuật. Nữ streamer cũng cởi mở, không giấu giếm các phương pháp mà cô thực hiện. Được biết, Beombee từng hai lần sửa mũi, tiêm chất làm đầy vào cằm và môi.

Từng thừa nhận can thiệp thẩm mỹ, nữ YouTuber vẫn tự tay "tác động vật lý" cực mạnh vào "mặt tiền" vì một điều  - Ảnh 2.

Cũng trong buổi tâm tình, có người ngỏ ý thắc mắc chuyện cô nàng có sửa thêm xương gò má và xương hàm không. Nữ streamer hoàn toàn có thể phủ nhận nhẹ nhàng, thế nhưng cô nàng lại tự tay "tác động vật lý" vào bộ phận đó để chứng minh sự tự nhiên. 

Hành động có phần cực đoan này khiến người xem trực tiếp ngỡ ngàng, ngã ngửa. Đa số thấy khó hiểu với phản ứng cục súc của cô nàng vốn dĩ ngày thường rất dịu dàng này. Người thường xuyên theo dõi thì gật gù rằng, có lẽ cô đang trong những ngày nhạy cảm nên mới có biểu hiện như vậy. 

Từng thừa nhận can thiệp thẩm mỹ, nữ YouTuber vẫn tự tay "tác động vật lý" cực mạnh vào "mặt tiền" vì một điều  - Ảnh 3.

Nữ streamer và hành động có phần phản cảm.

Thực tế, pha "tác động vật lý" trên ít nhiều cũng khiến nữ chính vô tình gây nên sự phản cảm không đáng có, nhất là khi cô nàng đang trong quá trình dày công xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt người xem.