Từng thông báo không còn mặn mà với bộ môn mũi nhọn của Esports Việt, ProE lại bất ngờ 'comeback'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 19/03/2023 10:30 AM

Hậu tuyên bố giải nghệ, ProE công khai "nuốt lời", cập bến đỗ mới.

Đầu năm 2023, cộng đồng Liên Quân được dịp xôn xao khi nhiều tuyển thủ lần lượt thông báo giải nghệ. Trong số đó hầu hết là những cái tên nổi bật, được quan tâm: Daim, ProE, ADC, Yiwei, NTZZ… Theo đó, ADC và ProE là hai tuyển thủ đã từng có được thành tích đáng nhớ  nên dù nuối tiếc nhưng người hâm mộ cũng hiểu được hai anh chàng này đang có định hướng mới.

Từng thông báo không còn mặn mà với bộ môn mũi nhọn của Esports Việt, ProE lại bất ngờ 'comaback' - Ảnh 1.

Đặc biệt, nếu đọc kỹ thông báo của ProE, dễ dàng nhận ra anh chàng này không còn mặn mà với bộ môn mũi nhọn của Esports Việt, cụ thể: "Không thi đấu bộ môn AOV (Liên Quân)". Điều này đồng nghĩa việc anh hoàn toàn có thể try-hard trên đấu trường của các tựa game khác.

Từng thông báo không còn mặn mà với bộ môn mũi nhọn của Esports Việt, ProE lại bất ngờ 'comaback' - Ảnh 2.

Thế nhưng mới đây, Trợ thủ xuất sắc này lại khiến fan thêm một lần bất ngờ khi "come back" trong màu áo của TDT Esports. Bài đăng thông báo đã nhận về luồng thông tin trái chiều. Một số chúc mừng cho TDT khi sở hữu một bản hợp đồng tài năng, hy vọng có thể cải thiện thành tích thi đấu nhưng cộng đồng "quay lưng" lại chiếm phần đa.

Từng thông báo không còn mặn mà với bộ môn mũi nhọn của Esports Việt, ProE lại bất ngờ 'comaback' - Ảnh 3.

Người theo dõi cho rằng, từ khi rời Team Flash, ProE chỉ đang "sưu tập" áo đấu mà thôi. Lý do là bởi chỉ đến bến đỗ mới một thời gian ngắn là tuyển thủ này lại rời đi. Đồng thời việc tuyên bố giải nghệ trước đó bị chỉ trích là "làm content" chứ không nghiêm túc với quyết định và lời nói của mình, thậm chí coi thường khán giả. Trước những phản ứng tiêu cực, truyền thông của TDT ra mặt bênh vực người mới: "Không iu xin đừng buông lời cay đắng".

Từng thông báo không còn mặn mà với bộ môn mũi nhọn của Esports Việt, ProE lại bất ngờ 'comaback' - Ảnh 4.

Đến thời điểm hiện tại, Ban huấn luyện của đội tuyển vẫn giữ bí mật về vai trò của anh chàng này trong đội hình.