Từng là nhân vật quan trọng trong Naruto, lý do nào khiến Kakashi vắng mặt trong manga Boruto?

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2020 06:04 PM

Quả thật, tại sao cho đến nay Kakashi vẫn chưa xuất hiện trong manga Naruto?

Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhân vật Kakashi trong Naruto, có thể bạn sẽ thất vọng với bộ manga Boruro, phần tiếp theo của series cũ. Lý do là vì Kakashi hiếm khi hoặc thậm chí không bao giờ xuất hiện trong truyện tranh Boruto.

Tại sao lại như vậy? Lý do của chuyện này là gì? Cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Ikemoto cho biết Kakashi sẽ có một vai trò quan trọng trong Boruto

Từng là nhân vật quan trọng trong Naruto, lý do nào khiến Kakashi vắng mặt trong manga Boruto? - Ảnh 1.

Anime News Network đã có một cuộc phỏng vấn với Mikio Ikemoto, họa sĩ minh họa của manga Boruto. Trong câu hỏi về vai trò của Kakashi trong truyện tranh Boruto, câu trả lời nhận được là nếu Kakashi xuất hiện, anh sẽ trở thành "kẻ phá hỏng mọi thứ". Tuy nhiên, chắc chắn vai trò của Kakashi sẽ khá quan trọng trong hành trình của Boruto đấy!

2. Cho đến nay trong anime, Kakashi chưa có nhiệm vụ chính thức

Từng là nhân vật quan trọng trong Naruto, lý do nào khiến Kakashi vắng mặt trong manga Boruto? - Ảnh 2.

Những lần xuất hiện của Kakashi ở anime Boruto và tiểu thuyết spin-offs, đều không phải vì có vấn đề quan trọng. Chủ yếu là anh ta chỉ ở lại Konoha và sau đó tham gia vào một số cuộc xung đột hoặc thậm chí chỉ để đi nghỉ như trong tiểu thuyết Konoha Shinden.

Nhưng chúng ta vẫn không biết về cuộc nghị sự bí mật được Kakashi thực hiện khi nghỉ hưu, nên không rõ anh sẽ nhận nhiệm vụ gì sau đó. Có thể là Kakashi với một đội bên ngoài làng vẫn đang tìm kiếm dấu vết về tộc Otsutsuki, đặc biệt là sau sự cố Momoshiki.

Có điều, Sasuke vẫn luôn làm điều này nhưng lại chưa bao giờ tiếp xúc với Kakashi, vậy nhiệm vụ quan trọng của Kakashi thực sự là gì? Có khi nào là tìm hiểu về tổ chức Kara không?

3. Cho đến nay Kakashi vẫn chưa xuất hiện trong manga Boruto

Từng là nhân vật quan trọng trong Naruto, lý do nào khiến Kakashi vắng mặt trong manga Boruto? - Ảnh 3.

Tung tích của cựu Hokage đệ lục làng Lá chắc chắn khiến người hâm mộ tò mò. Trong manga Boruto, Kakashi và một số nhân vật cũ trong Naruto vẫn chưa xuất hiện. Thực sự dễ hiểu vì manga của Boruto chỉ ra mắt hàng tháng 1 tập, vì vậy không có nhiều điều có thể khám phá từ manga và nó cần tập trung vào các nhân vật mới bổ sung cho sự phát triển của manga Boruto.

Có điều, sự vắng mặt của các nhân vật quan trọng từ thời đại trước dù họ chưa nghỉ hưu vì tuổi già cũng khiến các fan không khỏi cảm thấy kỳ lạ.

Theo ý kiến ​​riêng của bạn, Kakashi sẽ đóng vai trò quan trọng nào trong Boruto?


Xem thêm:

kakashi

naruto

boruto